Trang chủ » Chuyện làng game » Giữa trend “dạng h leo rank”, bạn gái cũ Hà Tiều Phu có động thái lạ khiến cộng đồng chú ý

Giữa trend “dạng h leo rank”, bạn gái cũ Hà Tiều Phu có động thái lạ khiến cộng đồng chú ý

Team XemGame | 07/06/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khoe rank Cao Thủ, nhưng bạn gái cũ của Hà Tiều Phu lại phải nhận rất nhiều lượt phẫn nộ trong bài đăng của mình.

Được biết, cụm từ “dạng h leo rank” đã có mặt từ lâu trong cộng đồng game thủ Việt. Thường nó được dùng để ám chỉ những nữ game thủ thường ké duo cùng những Cao Thủ/Thách Đấu để đạt mức rank cao. Họ thường sử dụng những Hỗ Trợ chuyên buff vì đây là lớp tướng bị nhiều người cho là “ngồi mát ăn bát vàng”, chỉ cần ngồi bồi máu buff giáp cho Xạ Thủ để gánh kèo mà thôi.

Gần đây thì từ trending này một lần nữa trở lại với game thủ Việt khi vụ việc 3 tuyển thủ LMHT Hàn Quốc là Beryl, Ghost, Pawn bị cộng đồng lên án khi chê một nữ game thủ Hàn Quốc chỉ leo Thách Đấu bằng Lulu :

Giữa lúc cộng đồng game thủ Việt đang bàn tán xôn xao, thì bất ngờ Hoàng Thu Hường – bạn gái cũ của Hà Tiều Phu lại có động thái đăng đàn khoe rank khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến vụ việc gần đây :

Nhiều game thủ đã nhanh chóng kiểm tra lịch sử đấu của nick mà cô nàng sử dụng, và quả nhiên là không ngoài dự đoán, toàn là Hỗ Trợ có thiên hướng buff :

Nhiều người ngay lập tức lên tiếng mỉa mai cô nàng, tuy vậy cũng khó trách được vì sau khi hàng loạt bê bối bị khui ra như lén lút qua lại với Venus, biến Hà Tiều Phu thành nhím…. cộng đồng Việt luôn có cái nhìn không mấy thiện cảm với Hoàng Thu Hường :

Có thể bạn muốn xem thêm : Toàn cảnh Drama: Streamer Hà Tiều Phu bị “cắm sừng” khiến cộng đồng game Việt dậy sóng

Được biết với rất nhiều bình luận mỉa mai, móc mỉa bên dưới, sau khi đăng đàn khoe rank xong thì Hường cũng rất chịu khó rep lại để … chửi tay đôi với anti. Hiện tại bài đăng của cô nàng đang để chế độ duyệt bình luận, nhưng vẫn phải chịu vô số lượt phẫn nộ từ cộng đồng.

Dù drama về việc cắm sừng Hà Tiều Phu đã lắng xuống nhưng Hoàng Thu Hường vẫn là streamer nhận nhiều bàn tán từ cộng đồng mạng. Sau thời gian im ắng, gần đây Hoàng Thu Hường đã bất ngờ có nhiều động thái livestream trên Facebook cá nhân để tương tác hay hoạt động cùng fan. 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44600 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày