Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Làm thế nào để cày đồ hiệu quả bằng cách chăn boss trong MU Strongest VNG

Làm thế nào để cày đồ hiệu quả bằng cách chăn boss trong MU Strongest VNG

Team XemGame | 12/09/2018 15:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Săn boss map là một trong nhiều hoạt động thể hiện kỹ năng cày kéo cũng như PK tranh đồ đẳng cấp của người chơi MU Strongest VNG.

Do vậy khi tiêu diệt càng nhiều boss bạn sẽ nhận được sự ngưỡng mộ (thậm chí là thù địch) càng cao từ phía cộng đồng server đó. Bởi lẽ hầu hết các món đồ xịn rớt ra ngẫu nhiên từ boss đã rơi hết vào túi của bạn rồi.

Nếu khi xưa chơi MU Online trên PC người người nhà nhà lũ lượt kéo nhau đi săn boss vàng để kiếm hộp Kundun hòng quẳng ra tìm những trang bị, ngọc quý hiếm thì ngày nay chơi MU Strongest VNG trên di động cũng không kém phần kịch tính. Cụ thể cứ đến những khung giờ vàng cố định từ 8h sáng cho đến 0h đêm hằng ngày ở mỗi bản đồ map dã ngoại sẽ có những con boss khổng lồ xuất hiện.

Lúc này người chơi phải chú ý địa điểm, thời gian xuất hiện của chúng để chuẩn bị kĩ càng hành trang cho nhân vật lên đường tranh boss đoạt đồ. Tất nhiên do đây là hệ thống boss map toàn thế giới nên sẽ có rất rất đông người kéo đến để đánh boss. Do đó sự cạnh tranh và thử thách, so kè sát thương lên boss sẽ khốc liệt hơn rất nhiều lần so với cảnh “vuốt ve tâm sự” an nhàn với boss ở những hoạt động phó bản đơn hay tổ đội.

Vậy làm sao để ăn boss hiệu quả nhất?! Sau đây bọn mình xin méc nước cho các dân cày:

– Mỗi boss sẽ cho người chơi nhận miễn phí 1 rương báu/ngày miễn là bạn có gây sát thương liên tục lên người chúng kể từ khi xuất hiện cho đến lúc thăng thiên về gặp ông bà. Nên các anh em dân cày nhớ canh giờ để ăn cho hết các rương báu này nhé vì đây là thứ dễ dàng chiếm đoạt nhất từ boss đấy.

– Tùy vào cấp của boss mà sẽ có những phần quà ngẫu nhiên dành tặng cho Top 1 ~ 20 người có tổng sát thương lên người chúng cao nhất. Tuy nhiên công thức này cũng rất khó đoán, đôi khi bạn về Top 2~3 nhưng lại nhận được mấy thứ rất vớ vẩn, trong khi mấy tay Top 8 ~ 10 lại toàn đồ 3 sao. Có thể thấy đây cũng là công thức góp phần gia tăng sự thú vị sau mỗi màn săn boss và cho thấy nhiều anh Top chị Đại cũng chưa chắc nắm 100% đồ 3 sao sau mỗi lần nuốt trọn boss.

-Điểm sát thương lên người boss là sát thương thuần từ đòn đánh nhân vật và Pet chiến chứ không bao gồm tổng lực chiến. Vậy nên trong quá trình đánh boss hãy kích hoạt những thứ góp phần gia tăng thêm lượng sát thương từ đòn đánh kỹ năng, thường mà nhân vật tung ra như cắn thuốc lắc (mấy bình thuốc tăng thêm điểm Trí lực, Nhanh nhẹn, Sức mạnh ấy); Dùng Tinh linh Satan hoặc Siêu Panda + 15 hoặc 20% sát thương cho nhân vật; sử dụng các danh hiệu gia tăng Sát thương; dùng các Pet có kỹ năng chủ động, hỗ trợ tăng sát thương lên Boss và Quái tinh Anh; dùng Thú cưỡi có chiêu chiến đấu tăng sát thương lên Boss và Quái tinh anh lẫn nâng cao tỷ lệ rớt Đạo cụ nữa.

-Cố gắng tổ đội với 3 lớp nhân vật khác hệ phái để nhận nhiều thuộc tính bị động giúp gia tăng sát thương cho nhân vật. Khi đánh boss nhớ chỉnh hệ thống PK về hòa bình, tránh trường hợp gặp phải một số tên chữ đỏ mà nhân vật mải mê đánh nhau mà không dồn sát thương liên tiếp vào người boss nữa. Khi ăn boss, cố gắng quan sát và điều khiển nhân vật đi đứng cho hợp lý. Vì có một số boss có khả năng hất tung, gây choáng và rồi di chuyển lung tung nữa. Nếu bạn để auto thì khả năng cao nhân vật sẽ dễ rơi vào trạng thái vô định khi boss đi ra ngoài tầm nhìn. Cuối cùng là phân tích lực chiến, điểm sát thương mà đưa ra các phương án ăn boss hợp cấp cho tối ưu. Yếu thì đừng ra gió, đó vẫn là câu châm ngôn chuẩn xác đó!!!

Có thể nói hoạt động này đang được các tay chơi MU Strongest VNG cực kỳ quan tâm bởi ngoài phần thưởng rơi ra từ boss là những món trang bị quý hiếm từ cấp 1~3 sao đi kèm các ngọc, nguyên liệu chế đồ nữa thì đây còn là mỏ vàng cho những dân cày, đại gia gom hàng về dùng hoặc treo Chợ giao dịch bán lại cho những người chơi khác hòng kiếm thêm Gem. Do vậy ngoài yếu tố mưu mẹo và nắm rõ luật săn boss ra thì bản thân mỗi người chơi nên nỗ lực cày kéo thăng cấp và bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật lên ngưỡng cao nhất có thể nhé. Vì chỉ có như vậy tỷ lệ ăn boss thành công mới nắm trong tầm kiểm soát của bạn tốt được.

Trang chủ http://mus.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mus.zing.vn

MU Strongest VNG

MU Strongest VNG

▪ Đánh giá: 9.2 sao (26 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày