Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Kiếm Ca 3D mời Lam Trường làm đại sứ hình ảnh

Kiếm Ca 3D mời Lam Trường làm đại sứ hình ảnh

Team XemGame | 14/12/2019 11:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

 Kiếm Ca 3D Mobile tiếp tục tung ra “quả bom” thứ hai khi xác nhận ca sĩ Lam Trường đã chính thức trở thành đại sứ hình ảnh.

Quá nhanh quá nguy hiểm! Đó là những gì có thể dành cho tựa game Kiếm Ca 3D khi thông tin game được đưa về Việt Nam chỉ mới lộ diện những ngày gần đây.

Thời gian vừa qua, cộng đồng game thủ yêu mến dòng MMORPG 3D nói chung hay các game thủ đam mê game kiếm hiệp nói riêng đã có một phen dậy sóng khi Kiếm Ca 3D Mobile bất ngờ công bố sẽ ra mắt ngay trong năm 2019 này, cụ thể là tháng 12/2019.

Tiếp ngay sau đó, game tiếp tục khẳng định vị thế với sự hợp tác cùng ca sĩ Lam Trường, người đã hòa giọng cho hầu hết những bài hát thanh xuân của những game thủ kiếm hiệp võ lâm.

Như đã đưa tin trước đó, game mobile Kiếm Ca 3D được nhận định là siêu phẩm MMORPG chuẩn kiếm hiệp mới nhất sẽ xuất hiện ngay trong năm nay. Lấy cho mình bối cảnh những năm tháng xã hội loạn lạc đời Tống, nơi những địa danh nổi tiếng như thành Lạc Dương luôn được đặt trong tình trạng nguy hiểm.

Tham gia vào Kiếm Ca 3D Mobile các game thủ có thể gia nhập những môn phái vô cùng quen thuộc như Võ Đang, Tiêu Dao, Bá Đao và Thúy Yên. Đặc biệt hơn mỗi phái đều trang bị cho mình những bộ võ công tuyệt học riêng biệt cùng những đặc sắc riêng.

Nếu Võ Đang luôn luôn nổi tiếng với Kiếm Pháp, Tiêu Dao dũng mạnh với Trường Thương, Thúy Yên dịu dàng cùng Ô Pháp thì Bá Đao lại gai góc với vũ khí Đại Đao.

Với gameplay kế thừa những tinh hoa đặc sắc nhất của những tựa game kiếm hiệp đời đầu để lại, ca sĩ Lam Trường sau khi trải nghiệm game đã lập tức bị cuốn hút và đồng ý trở thành đại sứ hình ảnh cho Kiếm Ca 3D. Theo anh chia sẻ thì nhờ chính tựa game này mà Lam Trường như được sống lại những trải nghiệm gần gũi, thân quen mà anh đã từng có hơn 10 năm trước đây!

Ngay lúc này thông tin Kiếm Ca 3D ra mắt tại thị trường Việt Nam cùng “anh hai” Lam Trường chính thức trở thành đại sứ hình ảnh đã khiến cộng đồng đam mê kiếm hiệp nôn nao, háo hức chờ đợi hơn bao giờ hết. Họ cũng không ngừng bàn luận cũng như “hóng” ngày game ra mắt để vào cày cuốc, đua Top.

Trang chủ: http://kiemca.zing.vn/teaser
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemcavng/
Group: https://www.facebook.com/groups/kiemcavng/

Kiếm Ca 3D

Kiếm Ca 3D

▪ Đánh giá: 8.0 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày