Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Last Ultima – tựa game MMORPG đồ họa đẹp vừa lên kệ

Last Ultima – tựa game MMORPG đồ họa đẹp vừa lên kệ

Team XemGame | 13/09/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Last Ultima nằm ở mức chơi được, những game thủ sẽ thích đồ họa ổn định của game trong lúc thưởng thức gameplay trung bình khá.

Last Ultima là tựa game MMORPG vừa mới ra mắt của NEOCRAFT LIMITED, một nhà phát triển khá nổi danh với những sản phẩm giải trí nằm ở mức chơi được. Các tựa game từng ra mắt của NEOCRAFT bao gồm Tales of Wind, Eternal Sword M

Cốt truyện của game khá đơn giản khi bạn sẽ vào một thế giới đang đứng trước nguy cơ diệt vong bởi tên trùm Chaos Demon Dragon đang ngủ say sắp thức tỉnh. Đứng trước nguy cơ tồn vong này, các ý thức còn sót lại của những vị thần cổ xưa đã tìm đến bạn. Bạn sẽ phải tìm cách để khám phá ra bí mật của viên tinh thể ma thuật, đồng thời phải ngăn chặng bước tiến của Chaos Demon Dragon.

Lúc đầu người chơi chỉ có thể điều khiển 4 nhân vật là Sát Thủ, Chiến Binh, Pháp Sư và Xạ Thủ. Tuy nhiên, khi ra mắt chính thức người chơi có thể điều khiển thêm một nhân vật mới là Tử Thần. Mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng và chỉ số riêng biệt để phù hợp với lối chơi của từng người.

Last Ultima được thiết kế họa 3D cực kỳ sống động với góc nhìn 360 độ thay đổi tự do. Bắt đầu game, người chơi còn có thể tùy chỉnh khuôn mặt của nhân vật với các lựa chọn không giới hạn và tạo ra một nhân vật độc nhất vô nhị của riêng mình.

Ngoài ra, người chơi sẽ có cơ hội thu phục nhiều loại thú cưng và đồng hành chiến đấu chiến đấu, mỗi loại có những kỹ năng và sức mạnh riêng để hỗ trợ và bảo vệ bạn trên hành trình của mình. Last Ultima cũng cung cấp thú cưỡi đủ hình dạng, kích cỡ và màu sắc giúp tăng tốc độ di chuyển của bạn và làm cho cuộc phiêu lưu thú vị hơn.

Thêm nữa, game thủ còn có thể trải nghiệm những trò chơi giải trí vui nhộn cùng bang hội và nhận những phần thưởng bất ngờ. Trải nghiệm sự khó khăn trong guild chiến, Boss Thế giới đều là những hoạt động khó khăn mà không phải game thủ nào cũng thực hiện được một mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngự Long Tại Thiên Mobile chính thức lên kệ với bộ giftcode giới hạn

Tổng quan mà nói thì tựa game Last Ultima nằm ở mức chơi được, những game thủ sẽ thích đồ họa ổn định của game trong lúc thưởng thức gameplay trung bình khá như nhiều game MMORPG khác.

Tải game: iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày