Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lật lại phỏng vấn: Lehends công khai “chỉ trích” Kiin sau khi thắng T1, fan lại cười nghiêng ngả

Lật lại phỏng vấn: Lehends công khai “chỉ trích” Kiin sau khi thắng T1, fan lại cười nghiêng ngả

Team XemGame | 14/02/2024 6:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thời gian gần đây, người hâm mộ đã “đào” lên đoạn phỏng vấn tương đối thú vị khi Lehends công khai chỉ trích Kiin sau thì thắng T1.

GEN đã có một khởi đầu tương đối thuận lợi tại LCK Mùa Xuân 2024. Trận đấu đầu tiên và cũng được dự đoán là trận đấu khó khăn nhất, GEN đã hạ gục T1 với tỉ số 2-1. Mặc không hoàn toàn áp đảo được đối thủ vì T1 là nhà đương kim vô địch thế giới, tuy nhiên, đây chắc chắn là một chiến thắng quan trọng đối với đội hình sở hữu nhiều tuyển thủ có kỹ năng top đầu của LCK như GEN.

https://www.youtube.com/watch?v=8qC2CDNX1OQ

Tuy nhiên cho tới hiện tại, có một chi tiết thú vị trong bài phỏng vấn của Lehends sau trận đấu khi chia sẻ về chiến thắng trước T1 khiến MC và khán giả cười nghiêng ngả. Lehends đã lên tiếng đổ lỗi cho Kiin khiến cả đội phải thi đấu tới 3 ván và các ván đấu đều gặp nhiều khó khăn hơn dự kiến, thậm chí còn nhắc lại tới 2 lần. Cùng lật lại phỏng vấn xem Lehends đã nói gì về chiến thắng có phần khó khăn vì Kiin trước T1.

Bạn nghĩ gì sau chiến thắng trước T1?

KIM: Đó là một trận đấu với rất nhiều thử thách nhưng khi dành được chiến thắng đã mang lại cảm giác rất tuyệt. Dù gặp nhiều khó khăn nhưng tôi rất vui vì chúng tôi đã luyện tập để đối đầu với T1 trong thời gian khá dài và kết quả đạt được rất tốt.

Lehends: Thật đáng tiếc khi chúng tôi không thể chiếm ưu thế trong cả 3 trận đấu. Đặc biệt là trong giai đoạn đầu trận nhưng cả ba đều rất dài hơi vì tuyển thủ Kiin. Dù có đôi chút thất vọng nhưng tôi cảm thấy tự tin rằng chúng tôi có thể làm tốt hơn. Đó là sự pha trộn của cảm xúc, nửa vui mừng nhưng vẫn có chút tiếc nuối.

Bạn cảm thấy thiếu ở đâu?

Lehends: Khả năng kiểm soát tầm nhìn và giao tranh tổng của chúng tôi còn nhiều thiếu sót. Trận đấu thứ 2 và 3 dù chúng tôi dành chiến thắng nhưng thế trận vẫn diễn ra theo theo quỹ đạo đó và có những thiếu sót tương tự.

(Tới KIM) Sự phối hợp giữa những tuyển thủ mới trong các trận đấu chính thức so với đấu tập như thế nào?

KIM: Tất cả các tuyển thủ đều là những người có kinh nghiệm thi đấu và chơi game giỏi. Mỗi tuyển thủ của chúng tôi họ đều biết phải làm gì. Mặc dù kỹ năng cá nhân của họ rất tốt trong các trận đấu tập, nhưng cả đội đều thừa nhận rằng sức mạnh tổng hợp vẫn còn thiếu và chưa thế phát huy tối đa. Vì hôm nay là trận đấu đầu tiên và cũng là lần đầu tiên đối đầu với T1 nên chúng tôi sẽ thảo luận về việc sắp xếp tốt hơn trong tương lai. Với những tuyển thủ có kinh nghiệm, một khi có được sức mạnh tổng hợp với nhau, chúng tôi sẽ thi đấu tốt hơn nữa.

(Tới Lehends) Suy nghĩ về việc giành chiến thắng trong trận lội ngược dòng với Gen.G?

Lehends: Thật tuyệt khi giành chiến thắng trong trận đấu và màn trình diễn năm ngoái của tôi thực sự gây ra nhiều thất vọng. Năm nay, tôi muốn có một năm vui vẻ và trọn vẹn, học hỏi được nhiều điều từ các đồng đội.

(Tới KIM) Giành chiến thắng trong trận lội ngược dòng sau thời gian dài nghỉ ngơi, đặc biệt trước đối thủ đầu tiên là T1 chắc hẳn là một thử thách. Bạn cảm thấy thế nào khi trở lại và giành chiến thắng?

KIM: Cảm giác thật tuyệt khi được trở lại sau một thời gian dài và giành chiến thắng. Chiến thắng trước một đội mạnh như T1 càng khiến tôi hài lòng hơn. Tôi rất vui vì đã dành được chiến thắng trong trận đấu đầu tiên.

(Tới Lehends) Những chiến thắng mở màn LCK đều thuộc về phía đội đỏ, liệu đội đỏ có lợi thế gì hay không?

Lehends: Không phải vậy, nếu như tuyển thủ Kiin thi đấu tốt hơn thì chúng tôi đã thắng nhanh hơn rồi ấy.

Gen.G hiện có KIM, Mata và Helper là làm huấn luyện viên. Ban huấn luyện được phân chia trách nhiệm và công việc như thế nào?

KIM: Thay vì phân chia nhiệm vụ một cách chặt chẽ, tất cả các huấn luyện viên đều hỗ trợ theo cách riêng của chúng tôi. Cả Mata và Helper đều có kinh nghiệm phong phú, cả trên cương vị tuyển thủ thủ lẫn huấn luyện viên. Đặc biệt, Helper là người có kinh nghiệm và đã làm việc độc lập tốt. Thay vì chia rẽ khắt khe, chúng tôi làm việc cùng nhau, bổ sung cho nhau. Tôi giám sát các khía cạnh tổng thể, Mata tập trung vào các góc nhìn chi tiết ở đường dưới và Helper tập trung nhìn vào cánh trên của đội. Chúng tôi phối hợp và bổ sung cho nhau.

Xem thêm: “Vinh Dọn Lúa” Chovy có còn là người dọn lính tốt nhất LCK?

(Tới Lehends) Gen.G 2022 và Gen.G năm nay khác nhau như thế nào?

Lehends: Theo tôi, Chovy đã tiến bộ rất nhiều so với năm 2022. [Cười] Điều đó có quá rõ ràng không? Nhờ đó mà tôi có thể học được rất nhiều điều. Mặc dù chắc chắn có những tuyển thủ xuất sắc vào năm 2022 mà tôi có thể học hỏi, nhưng lần này, có sự khác biệt trong việc trong quá trình đó và tôi nghĩ mình có thể học hỏi nhiều hơn trong năm nay.

Lời chia sẻ cuối cùng?

Lehends: Kết thúc tuần đầu tiên với hai chiến thắng, tôi nghĩ chúng ta đã khởi đầu mùa giải rất tốt. Tôi tin rằng điều quan trọng là phải kết thúc năm bằng một nụ cười, vì vậy tôi sẽ cố gắng biến đây thành một năm thú vị đối với người hâm mộ.

KIM: Chiến thắng hôm nay là kết quả của cả hai huấn luyện viên đã làm việc rất chăm chỉ. Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn của tôi. Các tuyển thủ cũng đã làm việc chăm chỉ. Tôi coi chiến thắng này là kết quả của sự tập trung và làm việc chăm chỉ của mọi người. Bây giờ mới chỉ là khởi đầu, chúng tôi sẽ chăm chỉ chuẩn bị cho những trận đấu còn lại và thể hiện một màn trình diễn tốt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày