Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » “Vinh Dọn Lúa” Chovy có còn là người dọn lính tốt nhất LCK?

“Vinh Dọn Lúa” Chovy có còn là người dọn lính tốt nhất LCK?

Team XemGame | 14/02/2024 5:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chovy với biệt danh tại Việt Nam là “Vinh Dọn Lúa” luôn được biết đến là người chơi có kỹ năng cá nhân và khả năng “dọn lính” số 1 tại LCK.

Kể từ thời điểm thi đấu tại HLE, Chovy luôn được biết đến là một trong những người chơi đi đường và xử lý kỹ năng tốt bậc nhất tại LCK. Từ khả năng đi đường tốt đó, Chovy luôn là một trong những tuyển thủ được trao trọng trách gánh đội với những chất tướng carry. Và cổng hưởng từ nhiều yếu tố, Chovy farm cực kỳ ghê để có thể tăng tiến sức mạnh và có thể out đường giữa đối thủ 40-100 chỉ số lính là điều diễn ra như cơm bữa.

https://www.youtube.com/watch?v=8qC2CDNX1OQ

Đôi khi việc qua tập trung vào việc farm cũng khiến lối chơi của Chovy có phần bị động và mỗi khi Chovy farm “quên lối về” mà HLE hay các đội tuyển của Chovy thất bại, mọi người thường chế giễu vấn đề “farm nhiều để làm gì?”. Từ đây, danh xưng “Vinh Dọn Lúa” hay là Vua Dọn Lính cũng được người hâm mộ Việt Nam đặt cho Chovy. Và Chovy cũng khá gần với phát âm Châu Vinh ở tiếng việt nên biệt danh này càng thêm phần thú vị.

Thời điểm hiện tại, Chovy đã trưởng thành hơn rất nhiều và luôn là tuyển thủ được đánh giá cao nhất về kỹ năng cá nhân hay đi đường không chỉ tại LCK và trên thế giới. Đã có nhiều phân tích về sự hoàn hảo trong cách đi đường của Chovy để chúng ta có thể thấy Vua Về Nhì LCK ngày nào đã thực sự trở thành người xuất sắc nhất. Và các danh hiệu tại giải đấu quốc nội LCK cũng liên tiếp gọi tên Chovy trong những mùa giải gần đây như một thành quả xứng đáng.

Có lẽ nhiều người chơi sẽ thắc mắc, liệu Chovy ở năm thứ 3 thi đấu tại GEN còn là “Vinh Dọn Lúa” hay không? Và câu trả lời vẫn là có. Tại LCK Mùa Xuân 2024, Chovy vẫn là tuyển thủ có chỉ số farm tốt nhất giải đấu với 9,92 CS/M, tương đương với khoảng 10 chỉ số lính mỗi phát và có thể coi là “bằng thời gian”. Và đương nhiên, Chovy vẫn là một trong những carry quan trọng của GEN khi meta vẫn thiên về rừng chống chịu và mở giao tranh.

Xem thêm: Phân bổ người chơi tại các mức rank, bạn đang ở đâu trên bản đồ LMHT Việt Nam?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày