Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Phân bổ người chơi tại các mức rank, bạn đang ở đâu trên bản đồ LMHT Việt Nam?

Phân bổ người chơi tại các mức rank, bạn đang ở đâu trên bản đồ LMHT Việt Nam?

Team XemGame | 13/02/2024 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LMHT đã bước sang mùa giải thứ 14 và có lẽ các bạn sẽ quan tâm đến mức rank trung bình hay mình ở đâu trên bản đồ LMHT Việt Nam.

LMHT đã bước sang mùa giải thứ 14 trên toàn thế giới và là mùa giải thứ 12 tại Việt Nam. Hơn một thập kỷ thăng trầm, tới thời điểm hiện tại, LMHT đã có lượng người chơi lớn, ổn định và có thể coi là quốc game của Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=gv8cR1zWfa0

12 năm cũng là một khoảng thời gian dài và trình độ, kỹ năng người chơi trong khu vực của chúng ta đã được gia tăng đáng kể. Còn nhớ ngày nào, chúng ta còn cực kỳ vất vả trong việc đạt rank vàng để nhận phần thưởng xếp hạng. Hay việc khu vực của chúng ta thường xuyên thất bại trước các đội tuyển tại SEA hay Wildcard chứ chưa nói đến Châu Âu, Bắc Mỹ hay Trung Hàn.

Ở thời điểm hiện tại, chúng ta phần nào đó có thể thi đấu sòng phẳng với những đội tuyển lớn. Dù trình độ có thể chưa bằng nhưng thực sự đây là những bước tiến chậm mà chắc đến từ khu vực của chúng ta. Sự phát triển của LMHT tại Việt Nam cũng phần nào được thể hiện tại mức rank trung bình của chế độ xếp hạng đơn đôi.

Cụ thể theo thống kê từ LeagueOfGraphs giai đoạn đầu mùa giải 2024 tính đến phiên bản 14.3, Vàng và Bạc là hai mức rank có số lượng tài khoản đông đảo nhất. Có lẽ đây là mức rank trung bình và phổ biến tại đấu mùa giải khi hoạt động xếp hạng mới vừa chỉ được reset sau khoảng thời gian chưa đầy 1 tháng.

Xem thêm: ĐTCL Mùa 10: Đố bạn biết Cổng Dịch Chuyển nào được lựa chọn nhiều nhất?

Ngoài ra, hai mức rank là Bạch Kim và Lục Bảo cũng là những mức rank phổ biến khi mặt bằng chung trình độ của game thủ LMHT Việt Nam cũng được cải thiện. Tỷ lệ % của từng bậc rank các bạn có thể theo dõi chi tiết trong hình nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2627 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày