Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Law of the Jungle – PUBG đẹp mê hồn đến từ Trung Quốc

Law of the Jungle – PUBG đẹp mê hồn đến từ Trung Quốc

| 12/08/2017 18:55

Law of the Jungle hay Luật Rừng là tựa game sinh tồn bắn súng giống hệt Playerunknown’s Battleground do một studio từ Trung Quốc phát triển.

Được biết Luật Rừng Mobile là phiên bản được làm theo lối chơi sinh tồn i xì của tựa game Playerunknown’s Battleground (PUPG) đang làm mưa làm gió trên phạm vi toàn Thế Giới. Trong trò chơi này bạn và những người chơi khác sẽ được thả vào một khu rừng và chém giết lẫn nhau cho đến người cuối cùng còn lại. Và tất nhiên các loại vũ khí sẽ được phân bố rải rác một cách ngẫu nhiên nên sẽ diễn ra nhiều tình huống dở khóc dở cười như một màn thì bạn được vũ trang tận răng đi càn, còn màn khác thì ở trần núp bụi chờ thời.

law of the jungle

Cũng tương tự như PUPG Người chơi sẽ được thả từ máy bay xuống những vị trí ngẫu nhiên trên bản đồ, đó có thể là một ngọn núi non hung vĩ, một căn nhà gỗ bỏ hoang, hay một cánh đồng xanh tốt. Việc chọn lựa địa hình tác chiến cũng góp phần quan trọng đến chiến lược sinh tồn của bạn, như nếu không có vũ khí xịn thì nấp trong thảm cỏ chờ người chơi khác sơ suất là thượng sách.

law of the jungle

law of the jungle

law of the jungle

Đồ họa trong game có thể nói là một bước tiến so với những tựa game sinh tồn cùng thể loại. Từng bụi cây, cánh rừng đều được làm chi tiết với những hiệu ứng đổ bóng ấn tượng. Bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên với nền đồ họa full 3D tân tiến, khi  môi trường đầy tươi sáng nhưng tương phản với những cánh rừng âm u của game. Còn gì thích thú hơn khi hóa thân trong nhân vật trong game nhập vai  thử sức trước nhiều tình huống gay cấn, đầy bất ngờ. Lại còn được thưởng thức cảnh đẹp như ngoài đời thế này?

law of the jungle

law of the jungle

Những thông tin chi tiết về game Luật Rừng Mobile sẽ sớm được cập nhật ở nội dung tin bài sau.

Fansite game: Tại đây

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2017, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame