Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: LCK mùa Hè 2021 chính thức có bình luận tiếng Việt

LMHT: LCK mùa Hè 2021 chính thức có bình luận tiếng Việt

Team XemGame | 01/06/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các fan của giải LMHT khu vực Hàn Quốc – LCK tại Việt Nam đón nhận tin vui trước thềm giải mùa Hè 2021 khởi tranh.

Sau nhiều mùa giải liên tiếp vắng mặt ở Việt Nam vì các kênh sóng không mua được bản quyền, LCK đã chính thức trở lại ở giải mùa Hè 2021. Theo đó, BOX Sports sẽ là phát sóng và bình luận trực tiếp các trận đấu ở LCK Hè 2021.

Đây thực sự là tin vui đối với NHM LCK ở Việt Nam, các fan sẽ dễ dàng theo dõi các trận đấu của những đội tuyển như T1 Esports, DAMWON KIA,… một cách chính thống với những BLV chất lượng.

Kể từ khi VETV không còn bản quyền phát sóng LCK, số lượng khán giả Việt Nam quan tâm tới giải đấu này ngày một ít đi. Việc xem trên các kênh tiếng Anh hoặc các kênh không chính thống thực sự không phải là điều quá thu hút.

LCK mùa Hè sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 9/6. Các đội tuyển sẽ thi đấu offline tại nhà thi đấu LOL Park với số lượng khán giả hạn chế. Ở mùa giải này, LCK có nhiều thay đổi, chẳng hạn như việc các đội có thể thay đổi đội hình thông qua việc đưa các tuyển thủ ở team CL lên đội hình LCK và ngược lại mỗi hai tuần.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tyler1 mất 8 tháng mới có thể leo Thách Đấu bằng vị trí Đường Trên!!!

Trường hợp khẩn cấp thiếu người do tuyển thủ không đánh được, có thể thay người không thuộc đội hình trong trận đó. Các đội sẽ phải gửi đơn để yêu cầu bổ sung và đơn sẽ phải được chấp thuận để có thể thay thế tuyển thủ.

Hiện chưa rõ BOX Sports sẽ phát sóng bao nhiêu trận LCK mỗi tuần nhưng với việc đơn vị này nắm bản quyền thì sẽ không sợ trùng lịch bình luận với VCS.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày