Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LCK, LPL phải đổi giờ phát sóng vì VCS, cộng đồng fan Việt phẫn nộ

LCK, LPL phải đổi giờ phát sóng vì VCS, cộng đồng fan Việt phẫn nộ

Team XemGame | 09/02/2022 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những sự điều chỉnh bất ngờ về thời gian phát sóng của các kênh LCK và LPL Tiếng Việt thực sự khiến cộng đồng fan LMHT Việt Nam không thể hài lòng.

Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán, các giải LMHT hàng đầu thế giới là LCK và LPL chuẩn bị trở lại trong tuần này. Cùng với đó, giải LMHT Việt Nam – VCS mùa Xuân 2022 cũng chính thức khởi tranh. Đây là điều được những người yêu thích xem giải cực kì mong đợi khi có thể xem hàng loạt trận đấu hấp dẫn mỗi ngày.

Thế nhưng, vì một vài lý do mà khả năng trên sẽ không thể xảy ra. Giờ phát sóng của LCK và LPL tại Việt Nam đã được thay đổi một cách bất ngờ, qua đó khiến cho cộng đồng không thể theo dõi những trận đấu hấp dẫn này bằng bình luận tiếng Việt.

LCK Tiếng Việt phải lùi giờ phát sóng

Để quý khán giả có thể dành sự quan tâm cho giải đấu quốc nội, LCK Tiếng Việt sẽ lùi giờ phát sóng xuống 23h00 các ngày T6, T7 và CN. Với các ngày không diễn ra VCS, chúng tôi vẫn giữ giờ phát sóng như cũ.” Trang LCK Việt Nam thông báo.

Trong khi đó, kênh LPL Tiếng Việt thậm chí đưa ra thông báo tạm dừng phát sóng một tháng cho tới ngày 7/3. Lý do được LPL Việt Nam đưa ra là để chuẩn bị tốt cho Vòng loại SEA Games 31 và muốn hướng cộng đồng fan quan tâm tới các giải đấu quốc nội nhiều hơn.

Còn LPL thì tạm nghỉ luôn

Trong mùa giải năm nay, cả LCK lẫn LPL đều thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng fan LMHT Việt Nam bởi sự xuất hiện của những “super team” và các trận đấu luôn có kịch bản hấp dẫn. Do đó, hai thông báo về việc tạm ngừng phát sóng giải đấu nói trên thật sự khiến nhiều người không hài lòng.

Dạo quanh các fanpage LCK, LPL Việt Nam, có thể thấy nhiều bình luận tỏ vẻ không hài lòng về việc này. Lý do “muốn người xem tập trung vào giải quốc nội” được cho là không chính đáng vì sở thích xem giải của nhiều người khác nhau. Dù các trận đấu ở VCS thật sự hấp dẫn nhưng các fan yêu thích tính chuyên môn thì lại muốn xem LCK hay LPL nhiều hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Zeri tiếp tục bị nerf, Janna Đường Trên sẽ biến mất trong 12.4

Hầu hết bình luận đều không hài lòng trước thay đổi này

Như vậy trong thời gian tới, khán giả muốn xem những trận đấu của Gen.G hay T1 ở LCK thì phải cầu mong cho các trận này không trùng giờ VCS. Trong khi đó, những fan muốn ủng hộ SofM cùng Weibo Gaming thì bắt buộc phải chuyển sang xem giải ở các kênh tiếng Anh hay tiếng Trung Quốc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46143 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày