Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Zeri tiếp tục bị nerf, Janna Đường Trên sẽ biến mất trong 12.4

LMHT: Zeri tiếp tục bị nerf, Janna Đường Trên sẽ biến mất trong 12.4

Team XemGame | 08/02/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot tiếp tục có những sự điều chỉnh về sức mạnh của các tướng trong bản cập nhật 12.4, đặc biệt loại bỏ những lối chơi được xem là quá lỗi.

Sau khi tập trung chỉnh sửa trang bị cho các tướng Đấu Sĩ trong bản 12.3, đội ngũ cân bằng LMHT đã trở lại với việc tăng giảm sức mạnh của các tướng. Có khá nhiều sự thay đổi trong phiên bản sắp tới theo những gì mà Riot Phlox vừa chia sẻ trên Twitter cá nhân.

Đầu tiên chính là việc loại bỏ Janna Đường Trên sử dụng Trừng Phạt, lối chơi có phần “tà đạo” này tất nhiên không được Riot ủng hộ khi nó mang đến sự mất cân bằng trong các trận đấu. Sau khi đưa ra bản hotfix để giảm sức mạnh Janna trong 12.3, Riot cuối cùng đã tìm ra cách để loại bỏ hoàn toàn lối chơi này.

Có khá nhiều tướng hưởng lợi trong bản 12.4

Janna Đường Trên là kiểu chơi bỏ farm để hỗ trợ đồng đội, trong đó Trừng Phạt sẽ giúp vị tướng này cướp được một số bãi quái rừng của đối thủ cộng với thu nhập thụ động từ trang bị Hỗ Trợ để bù đắp vào việc không farm lính. Do đó, Riot quyết định điều chỉnh một chút cơ chế của các trang bị Hỗ Trợ. Dù chưa có thông báo chi tiết nhưng cộng đồng cũng đoán được rằng những trang bị như Lưỡi Gươm Đoạt Thuật sẽ bị phế khi tướng đi đường đơn, điều này nhằm giúp Janna cũng như các Hỗ Trợ khác quay về đúng vị trí quen thuộc của mình.

Tiếp theo đó là việc tướng mới Zeri có lần thứ hai liên tiếp bị giảm sức mạnh. Vị tướng này đã ngay lập tức có được vị trí trong các giải đấu chuyên nghiệp ngay bản đầu tiên ra mắt. Và tỉ lệ cấm chọn 100% trong tuần đầu tiên ở LCS mùa Xuân 2022 đã cho thấy sự nguy hiểm của cô nàng này. Việc giảm nhẹ sức mạnh của Zeri trong 12.3 không khiến cho Xạ Thủ này bớt mạnh, do đó Riot quyết định nerf tiếp trong 12.4.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Faker test Soraka Đường Giữa nhưng cái kết không như mong đợi

Janna trừng phạt chính thức bị khai tử

Cũng trong phiên bản sắp tới, hàng loạt những tướng “out meta” lần được được buff trở lại. Có thể kể đến những cái tên như Aatrox, Amumu, Illaoi, Rumble, Neeko. Những Xạ Thủ “tay ngắn” như Lucian, Xayah, Kalista cũng được tăng sức mạnh để có thể cạnh tranh với tam tấu Caitlyn, Jinx và Aphelios.

Những thông tin chi tiết về bản cập nhật này sẽ tiếp tục được Riot thông báo trong những ngày tới. Dự kiến, phiên bản 12.4 sẽ cập bến các máy chủ LMHT chính thức vào 16/2.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46099 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày