Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Faker test Soraka Đường Giữa nhưng cái kết không như mong đợi

LMHT: Faker test Soraka Đường Giữa nhưng cái kết không như mong đợi

Team XemGame | 08/02/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong những trận đấu xếp hạng ở máy chủ LMHT Hàn Quốc, Faker rất tích cực trong việc thử nghiệm những lựa chọn mới lạ, lần này là Soraka Đường Giữa.

Sau khi chứng kiến Fudge sử dụng Soraka Đường Giữa trong trận đấu giữa Cloud9 và Evil Geniuses ở LCS mùa Xuân 2022, Faker nhanh chóng thử nghiệm lựa chọn dị này trong một trận đấu rank của mình. Tuy nhiên ngôi sao của T1 đã ngay lập tức khẳng định đây không phải là lựa chọn thú vị.

Tại sao Soraka lại yếu thế này, tôi tưởng lựa chọn này sẽ vui lắm nhưng ai ngờ nó chán kinh khủng. Lần tới tôi sẽ không chơi Soraka Đường Giữa nữa đâu.” Faker chia sẻ trên stream.

Faker gặp khó khăn trong những pha xử lý kỹ năng Soraka

Cụ thể trong màn “test tướng” này, Faker vẫn có được chiến thắng với KDA lý tưởng cho một tướng Hỗ Trợ là 3/4/18. Thế nhưng rõ ràng việc chỉ chạy loanh quanh buff máu cho đồng đội, không tạo ra được một pha xử lý đột biến nào không phải là phong cách của Faker. Vì thế không khó hiểu mà “Quỷ vương” cảm thấy không vui khi sử dụng vị tướng quá thuần về Hỗ Trợ như này.

Còn nhớ trong mùa giải 2021, Faker đã từng bày tỏ sự không hài lòng khi liên tục phải sử dụng Seraphine Đường Giữa. Tuy nhiên lúc đó meta Đường Giữa Hỗ Trợ đang rất phổ biến nên Faker buộc phải tuân thủ chiến thuật toàn đội. Còn ở thời điểm hiện tại, có nhiều tướng Pháp Sư mạnh như Viktor, Vex, Syndra… nên Faker không có lý do để sử dụng Soraka lần nữa, đặc biệt là trong các giải đấu chuyên nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vòng loại SEA Games 31: GAM và SGB toàn thắng, các đội VCS B chưa thể gây bất ngờ

LS đã có dịp lựa chọn Soraka Đường Giữa khi trở thành HLV

Cũng nói về vị tướng Soraka, HLV LS mới đây cho biết anh từng thảo luận với Faker về sức mạnh của vị tướng này trong thời gian làm việc ở T1. Trong một buổi nghiên cứu meta, LS đã chỉ ra rằng Soraka rất mạnh ở đường đơn và nhận được sự đồng tình từ Faker. Tuy vậy, việc để Faker sử dụng Soraka Đường Giữa ở LCK hiện tại là điều rất khó. T1 vẫn đang có phong độ ổn định với 6 chiến thắng liên tiếp, và rõ ràng đội tuyển này chưa cần sử dụng tới chiến thuật dị như thế vào lúc này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46146 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày