Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Vòng loại SEA Games 31: GAM và SGB toàn thắng, các đội VCS B chưa thể gây bất ngờ

Vòng loại SEA Games 31: GAM và SGB toàn thắng, các đội VCS B chưa thể gây bất ngờ

Team XemGame | 08/02/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ngày thi đấu đầu tiên của Vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT Việt Nam đã diễn ra với những kết quả không ngoài dự đoán của cộng đồng.

Sau kì nghỉ Tết Nguyên Đán, các đội LMHT tại Việt Nam đã có cơ hội khởi động không thể tốt hơn với những trận đấu BO1 ở giai đoạn vòng loại. Với việc ngày khởi tranh VCS mùa Xuân 2021 đang đến gần, những đội tuyển hàng đầu đang rất quyết tâm giành chiến thắng và khiến cho những đối thủ từ VCS B gần như không có cơ hội.

Ở khu vực bảng A, GAM Esports và Saigon Buffalo đều có thành tích 3 trận thắng trong ngày ra quân. Trước những đối thủ không được đánh giá cao thì hai đội tuyển này đã liên tiếp có những chiến thắng chóng vánh, thậm chí là trước 20 phút.

Kết quả bảng A

Trong bảng đấu này, Cerberus Esports dù đưa ra đội hình dự bị nhưng vẫn có được thành tích 2 trận thắng, qua đó mở rộng cơ hội cọ xát cho đội trẻ CES ở vòng tiếp theo. Trong khi đó, Team Secret do phải gặp cả GAM lẫn SGB nên chỉ có được một chiến thắng. Dẫu vậy, cơ hội để cạnh tranh suất thứ 4 ở bảng này vẫn cao khi các đội tuyển như Phoenix, LP hay Vietsun Esports không để lại nhiều ấn tượng.

Trong khi đó, Luxury Esports tiếp tục giữ vững phong độ khi thống trị bảng B với 3 trận toàn thắng. SBTC Esports và Team Flash cũng có dấu hiệu khởi sắc khi có những đợt bổ sung nhân sự trong thời gian qua, qua đó cũng có thành tích 2/3 thắng trong ngày đầu ra quân. Đội tuyển hạng 3 VCS mùa Đông 2021 là Burst The Sky lại bất ngờ chỉ có 1/3 trận thắng, dù vậy việc gặp liên tiếp các đội B ở ngày tiếp theo là cơ hội để họ tích lũy điểm số.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: CES bất ngờ tung đội dự bị tham gia Vòng loại SEA Games 31

Kết quả bảng B

Những diễn biến trong ngày đầu Vòng loại SEA Games 31 được xem là không có nhiều bất ngờ. Chưa có bất kỳ đội tuyển nào ở VCS B giành được chiến thắng trước các đội ở giải đấu cao hơn. Rõ ràng, các đội bán chuyên này cần nỗ lực hơn nữa để có thể tạo nên dấu ấn.

Các trận đấu ở Vòng 1 – Vòng loại SEA Games 31 sẽ tiếp tục diễn ra trong các ngày 8, 9, 10/2. Bốn đội tuyển dẫn đầu mỗi bảng sẽ bước tiếp vào vòng sau, hứa hẹn cho những màn tranh tài căng thẳng hơn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46134 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày