Trang chủ » Game thủ » LDPlayer có gì nổi trội hơn các phần mềm giả lập Android khác đang có mặt trên thị trường?

LDPlayer có gì nổi trội hơn các phần mềm giả lập Android khác đang có mặt trên thị trường?

Team XemGame | 09/04/2019 12:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LDPlayer đang là phần mềm giả lập có độ ổn định cao, mượt mà bậc nhất và được mệnh danh “vua hiệu suất” mới trong đại gia đình phần mềm giả lập Android.

https://youtu.be/lrlgRPDScRg

Ra mắt muộn hơn các phần mềm giả lập Android khác trên thị trường nên LDPlayer vẫn chưa được biết đến rộng rãi. Song với tốc độ phát triển vượt trội trong khoảng thời gian gần đây, ứng dụng giả lập Android mang tên LDPlayer dần được người dùng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” nhờ sở hữu cho mình nhiều ưu điểm nổi trội mà các phần mềm giả lập khác chưa làm tốt.

Gọn, nhẹ, không ngốn ram

Một trong những tiêu chí quan trọng mà người chơi game mobile lựa chọn các phần mềm giả lập Android trên máy tính chính là để thuận tiện hơn cho việc treo máy cày kéo nhiều tài khoản cùng lúc mà vẫn đảm bảo được sự mượt mà, ổn định. Với tính chất này, các phần mềm hiện nay chưa kể LDPlayer thì có NoxPlayer, Bluestack đang làm tốt nhất.

Tuy nhiên khi LDPlayer xuất hiện và nếu đã trải nghiệm thử, bạn sẽ ưu tiên sử dụng ứng dụng này bởi không chỉ cài đặt dễ dàng, nhanh chóng. Đã thế LDPlayer còn có chế độ bộ nhớ đồ họa thấp nên có thể giảm đáng kể mức sử dụng bộ nhớ và bộ nhớ đồ họa. Thêm vào đó là tính năng hiển thị tỷ lệ khung hình tại thời gian thực trong game và xóa cache, cùng với việc tối ưu hóa hiển thị giao diện đặc biệt giúp người chơi vẫn được chiêm ngưỡng những khung cảnh mãn nhãn dù đã điều chỉnh cấu hình thấp thuận tiện cho việc treo máy.

Vì vậy kể cả khi sử dụng trong một thời gian dài, mở đa cửa sổ game bạn vẫn hoàn toàn có thể thu nhỏ ứng dụng mà vẫn thực hiện các công việc khác của mình trên PC một cách suôn sẻ, không có cảm giác máy bị chậm dần đi do ứng dụng ngốn ram khi treo nhiều tài khoản game cùng lúc như nhiều ứng dụng khác trên thị trường.

Bộ điều khiển đơn giản mà hoàn hảo

LDPlayer còn “hớp hồn” người dùng chỉ trong vài giây nhờ bộ tùy chỉnh điều khiển được tích hợp sẵn phù hợp với nhiều thể loại game nổi bật hiện nay. Thêm vào đó người dùng cũng có thể tự chỉnh các phím điều khiển sao cho thuận tiện cho thao tác của mình.

Đặc biệt là so với các ứng dụng khác trên thị trường phải tùy chỉnh khó khăn, độ nhạy cũng khá thấp, gây bất tiện trong quá trình chơi game, nhất là những lúc PK. Thì LDPlayer lại thao tác vô cùng trơn tru, có thể sử dụng cả bàn phím và chuột cùng lúc nên xử lý vô cùng linh hoạt. Với những game như bắn súng hay MOBA đòi hỏi kĩ năng điều khiển nhân vật sẽ cực kỳ có lợi cho người chơi.

“Vua hiệu suất” mới của đại gia đình giả lập

Không những có độ ổn định cao, LDPlayer hỗ trợ các thiết bị chạy hệ điều hành 5.1 trở lên, tương thích mạnh mẽ với nhiều game. Hơn thế nữa, LDPlayer không ngừng cải tiến, sửa lỗi những yếu tố chưa tốt để dần hoàn thiện hơn, thích ứng hoàn hảo hơn với các game bom tấn hiện tại như Đấu Trường Vinh Quang, PUBG Mobile, Liên Quân Mobile,…

Giao diện của LDPlayer tương tự như NoxPlayer – 1 trong những giả lập Android phổ biến nhất hiện nay. Kèm thêm hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt sẽ giúp người dùng càng dễ sử dụng hơn.

Trang chủ: https://vn.ldplayer.net
Facebook:https://www.facebook.com/vn.ldplayer

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày