Trang chủ » Chuyện làng game » Trải nghiệm lễ hội game trên Steam với hàng trăm bản chơi thử

Trải nghiệm lễ hội game trên Steam với hàng trăm bản chơi thử

Team XemGame | 09/10/2020 17:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự kiện Steam Game Festival sẽ đem đến những tựa game ra mắt trong vòng 6 tháng tới để người hâm mộ trải nghiệm trước khi quyết định bỏ tiền sở hữu.

Lễ hội Steam Game Festival đã chính thức quay trở lại cho mùa thu năm nay, mang theo một loạt những bản chơi thử của hàng trăm tựa game khác nhau. Nhưng sự kiện lần này không ngừng lại ở các bản chơi thử. Xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện, Steam cũng sẽ mang đến các buổi giới thiệu trực tiếp, những cuộc phỏng vấn nhà phát triển, và những video trải nghiệm game được cung cấp bản chơi thử trong sự kiện.

Sự kiện dự kiến diễn ra đến ngày 13 tháng 10. Tương tự các sự kiện Steam Game Festival trước đây, lần này vẫn tập trung vào những game độc lập, với cái tên lớn nhất là Observer: System Redux, dự kiến ra mắt trên hệ console đời tiếp theo vào cuối năm nay.

Ngoài ra cũng không thể bỏ qua những tựa game “nhỏ nhưng có võ” khác như Everspace 2, Stronghold: Warlords, Ghostrunner, và tựa game tiệc tùng dựa trên tương tác vật lý Party AnimalsValve cũng đã lên lịch cho những buổi stream trực tiếp của các nhà phát triển kéo dài đến hết tuần sau.

Có thể bạn muốn xem: 3 tựa game kinh dị sắp ra mắt đáng mong chờ trong mùa Halloween

Những buổi stream điển hình có thể kể đến bao gồm phần trình bày của hãng phát triển game Hexagroove: Tactical DJ, màn ra mắt gameplay beta của Stronghold: Warlords, một buổi stream của các nhà phát triển với William Chyr, người đã tạo nên trò chơi Manifold Garden, cùng nhiều nội dung khác xuyên suốt tuần này lẫn tuần sau.

Phần hấp dẫn nhất của sự kiện Steam Game Festival do Valve tổ chức, dĩ nhiên là việc người chơi có thể trải nghiệm các tựa game tham gia sự kiện này hoàn toàn miễn phí, vì là bản chơi thử. Tất cả những game góp mặt đều sẽ ra mắt trong vòng 6 tháng tới, do đó đây là thời điểm thích hợp để người hâm mộ quyết định xem liệu có nên bỏ tiền ra cho một tựa game độc lập nào đó hay không.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày