Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » League of Wonderland: thêm một sản phẩm chiến thuật nữa của SEGA chuẩn bị trình làng

League of Wonderland: thêm một sản phẩm chiến thuật nữa của SEGA chuẩn bị trình làng

Team XemGame | 03/07/2019 15:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau SHIN MEGAMI TENSEI Liberation hay Revolve 8 thì League of Wonderland là một tựa game mới sắp ra mắt của SEGA.

Theo đó League of Wonderland sẽ lấy cảm hứng từ những câu chuyện cổ tích, những nhân vật lịch sử và thậm chí là truyền thuyết để kiến tạo nên một thế giới diệu kỳ Wonderland của riêng mình nơi người chơi phải sử dụng các thẻ bài để chiến bại đối thủ trong vòng 2 phút.

Game áp dụng cơ chế thả quân chiến thuật giống như Clash Royale, nơi người chơi sẽ xây dựng nên một bộ gồm 8 thẻ bài để điều khiển chúng phá tan các trụ phòng thủ của kẻ thù trong những trận chiến nhanh gọn. 

League of Wonderland ngoài phần chơi Story truyền thống còn có những đấu trường pvp hấp dẫn để người chơi thi thố cùng bạn bè của mình, chưa hết khi không có hứng chơi thì bạn có thể xem những người chơi khác chiến nhau và tiến hành đánh cược để có cơ hội giành những phần thưởng hấp dẫn nếu cược trúng.

Một cơ chế mới được thêm vào để tăng thêm tính hấp dẫn và mới lạ của game là một số thẻ ma thuật có cơ chế sử dụng bằng cách dùng ngón tay của người chơi để vẽ đường tác động cho chúng. Tính năng này giúp bạn điều khiển tầm ảnh hưởng của thẻ bài và mang đến tầng chiến lượt cao hơn cho game.

Đồ hòa của game được thiết kế theo phong cách anime quen thuộc từ Revolve 8 nhưng thay vì lựa chọn cách thể hiện hài hước như sản phẩm vừa kể thì League of Wonderland thiết kế dàn nhân vật của mình chibi dễ thương hơn nhiều. Bên cạnh đó chắc là cũng để hợp mắt và phù hợp với nhiều đối tượng game thủ hơn.

Game được biết sẽ ra mắt miễn phí trong thời gian tới.

Đăng ký sớm : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày