Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Left to Survive – game bắn súng sinh tồn zombie với đồ họa cực “nét”

Left to Survive – game bắn súng sinh tồn zombie với đồ họa cực “nét”

Team XemGame | 25/07/2018 13:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Left to Survive là một game bắn súng góc nhìn người thứ ba thách thức bạn để sinh tồn trong ngày tận thế khi zombie tràn ngập. Nhiệm vụ chính của bạn là thu lượm vũ khí và đi ra ngoài đường phố để chiến đấu với bọn thây ma đáng kinh tởm

Các hđiều khiển trong Left to Survive rất đơn giản. Nhân vật của bạn sẽ tự động di chuyển và game sẽ tự động tìm kiếm nơi trú ẩn bất cứ khi nào cần thiết. Bạn chỉ cần lo việc ngắm bắn (trượt ngón tay của bạn ở phía bên trái của màn hình) và nhấn đúng thời điểm. Bạn cũng có thể ném lựu đạn hoặc sử dụng dao rựa, tùy theo muốn tiết kiệm đạn hay khi đối đầu với quá nhiều đối thủ.

Một trong những khía cạnh quan trọng của Left to Survive là bạn sẽ dành phần lớn thời gian chống lại zombie với góc độ người thứ ba, nhưng bạn cũng có thể quản lý căn cứ của mình của mình dưới khía cạnh cứu những người còn sống sót khác và giao cho họ những nhiệm vụ như thu thập tài nguyên hay phòng thủ.

Bạn có thể xây dựng các công trình mới, cải thiện các tòa nhà hiện có và quản lý tài nguyên để có thể đón thêm nhiều người sống sót cùng đến. Có thể nói game tích hợp cả khía cạnh chiến thuật xây dựng vào một game vốn thuần túy là bắn súng.

Left to Survive là một game bắn súng góc nhìn người thứ ba tuyệt vời đi kèm với các yếu tố chiến lược để người chơi không cảm thấy nhàn chán. Đồ họa 3D sắc nét với phần hình ảnh nổi bật và chế độ PVP khi bạn đã nâng cấp một vài cấp độ cũng là một trong những ưu điểm thu hút game đến với tựa game này.

Tải game : Android/apk

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày