Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Legend of Fighters: Duel Star mang đến lối chơi cực kỳ giải trí

Legend of Fighters: Duel Star mang đến lối chơi cực kỳ giải trí

Team XemGame | 27/10/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Legend of Fighters: Duel Star là tựa game idle nhập vai chiến đấu mang đến lối chơi arcade cực kỳ căng thẳng.

Legend of Fighters là game nhập vai idle có nhiều cảnh chiến đấu arcade căng thẳng. Trò chơi sẽ mang lại cho bạn những phúc lợi hấp dẫn lên đến 9 loại trong hệ thống.

Ngoài ra, có tổng cộng ba nghìn lượt rút thăm để người chơi không phải lo lắng về việc thiếu đấu sĩ chất lượng cao trong đội hình của. Sẽ không có bất kỳ nhân vật nào vô dụng trong đội hình cảbởi vì ngay cả máy bay chiến đấu SR cũng có thể được sử dụng làm foil để thăng cấp nhân vật và được thiết lập lại miễn phí với tất cả tài nguyên của chúng.

Trò chơi còn mang đến sự giải trí thư giãn cho người chơi với một thế giới bình thường thực sự, lối chơi arcade draw và chế độ Brawl có sẵn để bỏ qua các cảnh chiến đấu và tiết kiệm thời gian. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, người chơi có thể tận hưởng 5 màn chơi PVP và 8 màn PVE.

Có thể bạn muốn xem thêm: Honkai Impact 3 kỷ niệm 6 năm ra mắt với chuỗi Event đặc biệt cùng nhiều phần quà hấp dẫn

Người chơi có thể hoàn thành cốt truyện mà không cần giới hạn cấp độ và có thể tham gia vào trận chiến PVP liên server server để tranh giành vị trí đầu tiên. Nhiều tính năng khác có thể được khám phá trong tương lai vì trò chơi sẽ tiếp tục cập nhật.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày