Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » LEGO Legacy: Heroes Unboxed ra mắt, game đấu tướng hoạt hình siêu giải trí

LEGO Legacy: Heroes Unboxed ra mắt, game đấu tướng hoạt hình siêu giải trí

Team XemGame | 16/08/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lego Legacy: Heroes Unboxed là một trò chơi chiến lược theo lượt chủ đề Lego được phát triển và phát hành bởi Gameloft.

Trong LEGO Legacy: Heroes Unboxed, bạn sẽ được điều khiển những nhân vật hình khối trong đa vũ trụ LEGO và tham gia vào những cuộc phiêu lưu bất tận của thế giới thú vị này.

Thu thập các nhân vật LEGO mini mang tính biểu tượng nhất trong loạt phim khi bạn bắt đầu cuộc hành trình của mình. Tạo đội hình của riêng bạn với các nhân vật yêu thích của bạn và dẫn họ đến chiến thắng.

Bắt đầu cuộc hành trình bằng cách thành lập nhóm của riêng bạn với những nhân vật có kỹ năng và năng lực khác nhau. Người chơi còn có thể nâng cấp, cường hóa bộ trang bị và kỹ năng để chúng trở nên ngày càng mạnh mẽ hơn.

Tập hợp các mô hình LEGO huyền thoại như Hot Dog Man, Captain Redbeard, Lloyd cho đến Ninjago, Majisto, Willa the Witch, Spaceman Reed và nhiều hơn thế. Nâng cấp anh hùng để hạ gục kẻ thù 1 cách nhanh chóng.

Người chơi sẽ có cơ hội khám phá các set LEGO kinh điển như LEGO City, LEGO Castle, LEGO Ninjago, LEGO Pirate và LEGO Space… Xây dựng các set và khai thác sức mạnh bí mật của chúng trong chiến đấu để trở thành người chơi mạnh mẽ nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: The Library of Babel – game platformer giải đố với đồ họa thú vị đáng thử qua

Khi đó bạn sẽ đủ lực để tham gia sân chơi LEGO Legacy: Heroes Unboxed mới bằng cách lập bang hội và mượn anh hùng để cùng nhau chinh phục chiến dịch, sự kiện mới.

Tài game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày