Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lehends tiết lộ Tarzan là người lận đận nhất Griffin, có cơ hội sẽ “nhậu” tại CKTG 2023

Lehends tiết lộ Tarzan là người lận đận nhất Griffin, có cơ hội sẽ “nhậu” tại CKTG 2023

Team XemGame | 06/09/2023 19:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Các tuyển thủ xuất sắc của Griffin ngày nào đang thống trị nền LMHT thế giới và sẽ họp mặt đông đủ tại Hàn Quốc và CKTG 2023 trừ Viper.

Tiếp tục là một mùa giải mà các tuyển thủ của Griffin ngày nào thống trị nền LMHT thế giới. Chovy – Doran thống trị LCK trong khi Kanavi cũng cùng với JDG dành 3 chức vô địch liên tiếp. Các thành viên khác cũng đã có tấm vé tới CKTG 2023 ngoại trừ Viper và có lẽ Thần Tiễn sẽ sớm rời HLE để tìm kiếm đội tuyển mới cho mình. Lehends sau khi cùng KT dành tấm vé tới CKTG đã có chia sẻ về mối quan hệ giữa các thành viên của Griffin và đội hình hiện tại của KT.

Trước đó, các bạn đã dành chiến thắng 3-1 trước HLE và góp mặt tại CKTG 2023. Cảm xúc của bạn lúc đó như thế nào?

Chà, tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Chúng tôi đã phải đi một chặng đường rất dài để đến được thời điểm này, phải không? Nhưng suy cho cùng, CKTG là sân khấu lớn mà bất kỳ tuyển thủ nào cũng mong muốn được thi đấu. Tôi chỉ cảm thấy rằng mình thực sự nhẹ nhõm.

Khi kết thúc vòng loại khu vực, mọi người đã nói rằng “KT vẫn là một đội hình và đã đánh bại HLE một cách dễ dàng”. Bạn và các đồng đội cũng dự đoán kết quả trận đấu như vậy phải không?

Đúng vậy chúng tôi tự tin vì đã đánh bại HLE rất nhiều lần trước đó. Tuy nhiên, tại trận đấu Bo5 quyết định, tôi chợt nhớ về năm ngoái khi chúng tôi cũng đã hạ gục DRX rất nhiều lần rồi lại để thua họ tại CKTG. Vì vậy, tôi đã cố gắng bước vào trận đấu như thế đây là trận đấu đầu tiên chúng tôi gặp HLE trong năm nay.

Mọi người đều rất vui khi KT đã có tấm vé tới CKTG tuy nhiên các bạn phải thi đấu khá nhiều để có được nó. KT đã có thể làm tốt hơn nếu hạ gục được T1. Các tuyển thủ đã xử lý và vượt qua thất bại trước T1 như thế nào?

Chúng tôi đã dành được rất nhiều chiến thắng trong giai đoạn vòng bảng. Nhưng khi một tuyển thủ thua một trận đấu, điều đó luôn để lại những điều tiêu cực dù trước đó bạn đã thắng bao nhiêu lần. Trận thua đó càng đau đớn hơn khi tôi nghĩ màn trình diễn cá nhân của mình thực sự tệ. Tuy nhiên, đồng đội của tôi đã vượt qua những thất bại đó và vẫn thi đấu tốt.

Vậy KT vòng bảng không xuất hiện hay T1 đã thi đấu tốt hơn?

Tôi sẽ nói đó là cả hai. Tôi sẽ không nói rằng màn trình diễn của T1 là xuất sắc hay hoàn hoàn trong trận đấu tại vòng 2. Có những điều mà T1 thể hiện tốt hơn và có những khu vực KT thi đấu hiệu quả hơn. T1 không có thành tích quá tốt khi tiền vào Playoffs nhưng tôi nghĩ họ đã tiến bộ rất nhiều khi Faker trở lại. Và đương nhiên là KT ngày hôm đó đã thi đấu không tốt so với bình thường.

Cá nhân tôi nghĩ giai đoạn ban/pick của chúng tôi có thể tốt hơn một chút. Chúng tôi cũng đã có những lợi thế nhất định trong ván 1, tôi sử dụng Singed nhưng chúng tôi đã không duy trì được lợi thế đó.

Nhân tiện thì tại sao bạn lại sử dụng Singed?

Chà, chỉ là có quá nhiều tướng hỗ trợ bị cấm và thành thật mà nói, tôi không còn nhiều tướng để sử dụng. Dù sao thì chúng tôi vẫn có những khoảnh khắc vươn lên trong trận đấu nhưng không thể tận dụng điều đó. Điều đó khiến tôi có chút tiếc nuối.

Bạn đã lên kế hoạch như thế nào để chuẩn bị cho CKTG sắp tới?

Trước hết, điều đó mang lại sự khó khăn nhất định trong trận đấu cuối cùng của mùa giải. Mặc dù vậy, những đồng đội, người hâm mộ của KT có thể tạm hài lòng vì cuối cùng chúng tôi cũng tới được với CKTG. Chúng tôi sẽ nghỉ ngơi một chút để lấy lại tinh thần và chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu sắp tới.

Tôi đã có cơ hội tới Trung Quốc để phỏng vấn các tuyển thủ và trong đó của Tarzan. Cậu ấy nói là bạn đã nói với cậu ấy “hãy tới CKTG trước đi, tôi sẽ gặp bạn ở đó”. Có điều gì thú vị sau cuộc trò chuyện đó hay không?

Tôi thực sự buồn khi LNG để thua JDG trong trận chung kết. Mặc dù kết quả như vậy cũng là rất tốt dành cho LNG rồi. Có thể đánh giá LNG ngang bằng với T1 ở mùa giải năm nay khi đã bứt phá và góp mặt tại chung kết. Tất nhiên là tôi có những người bạn khá thân ở cả LNG và JDG nhưng chỉ là lâu rồi tôi không gặp Tarzan tại CKTG. Vì vậy tôi muốn Tarzan có thể góp mặt tại CKTG nhiều hơn và thật thú vị khi CKTG năm nay cuối cùng cũng trở lại Hàn Quốc. 

Đương nhiên là cậu ấy cũng đã có màn trình diễn tốt và đạt được điều đó. LPL thi đấu trước và tôi đã nói rằng muốn cậu ấy tới CKTG trước và tôi sẽ theo sau dù mất một chút thời gian để theo sau cậu ấy. [Cười]

Tarzan cũng đã nói rằng” Tôi cảm thấy tệ khi các tuyển thủ của Griffin trừ tôi đã dành được nhiều chức vô địch và tới được CKTG năm ngoài…” Năm nay, có lẽ mọi người đều có thể “gặp nhau tại quần đảo Sabaody”. Bạn nghĩ sao, Lehends?

Năm ngoái, tôi đã vô địch LCK Mùa Hè và có tấm vé tới CKTG. Sau đó, tôi đã cổ vũ cho LNG nhưng họ đã để thua trong hai ván 1 và 2 nhưng họ đã có thể lội ngược dòng. Nhưng cuối cùng, Tarzan không thể dành chiến thắng quyết định và tôi cảm thấy thực sự tồi tệ về điều đó. Nhưng lần này, cả hai chúng tôi đều đã làm tốt và có tấm vé tới CKTG, tôi hy vọng chúng tôi sẽ tiếp tục thi đấu tốt.

Xem thêm: LMHT: Riot Games xác nhận sẽ làm thêm tính năng “Rã Tinh Hoa hàng loạt” và nâng cấp Thông Thạo Tướng

Bạn sẽ làm gì với Tarzan?

Đã rất lâu rồi tôi không gặp cậu ấy. Sẽ thật tuyệt vời nếu có cơ hội được uống rượu với Tarzan.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2287 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày