Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Riot Games xác nhận sẽ làm thêm tính năng “Rã Tinh Hoa hàng loạt” và nâng cấp Thông Thạo Tướng

LMHT: Riot Games xác nhận sẽ làm thêm tính năng “Rã Tinh Hoa hàng loạt” và nâng cấp Thông Thạo Tướng

Team XemGame | 06/09/2023 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hệ thống Thông Thạo Tướng của LMHT dù đã được chỉnh sửa 2 lần lớn, vẫn chưa tạo được cảm giác thỏa mãn cho phần đông người chơi.

Thông thạo tướng và biểu tượng đi kèm luôn là yếu tố khiến người chơi LMHT thêm phần “yên tâm” trước khi bắt đầu thi đấu. Đặc biệt là những người chuyên đi rank đơn, thì việc phải chung team với đồng đội xa lạ luôn khiến họ đắn đo.

Tuy vậy hiện tại thì hệ thống Thông Thạo Tướng của LMHT dù đã được chỉnh sửa 2 lần lớn, vẫn chưa tạo được cảm giác thỏa mãn cho những main của một vị tướng nào đó khi muốn khoe độ pro của mình với vị tướng đó.

Trong thời gian tới thì Riot Games xác nhận họ sẽ chỉnh sửa lại hệ thống Thông Thạo Tướng, nhất là việc phải thu thập điểm rồi mới ghép mốc Thông Thạo mới trong hệ thống có vẻ không thú vị lắm với phần lớn người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vì sao LMHT ở Asian Games 2022 phải thi đấu ở phiên bản 13.12?

Tất nhiên cả 2 hệ thống “Rã Tinh Hoa hàng loạt” và nâng cấp Thông Thạo Tướng sẽ được chỉnh sửa cùng lúc với nhau để người chơi có những trải nghiệm ngoài game lành mạnh hơn.

Đối với những game thủ LMHT đã gắn bó với trò chơi trong suốt thời gian dài đến nay thì việc có một hệ thống mới với việc kiếm điểm Thông Thạo dễ dnag2 cho vị tướng mà mình đã cày cuốc từ đầu đến giờ có lẽ là một ý tưởng cực kỳ thú vị và họ đang mong chờ ngày hệ thống mới này xuất hiện.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2300 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày