Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Lehends tiết lộ việc bị ốm liệt giường ở MSI 2024, không thể tập luyện hay họp chiến thuật

Lehends tiết lộ việc bị ốm liệt giường ở MSI 2024, không thể tập luyện hay họp chiến thuật

Team XemGame | 21/05/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những chia sẻ mới đây của tuyển thủ Lehends về tình trạng sức khỏe của mình ở MSI 2024 khiến nhiều fan thực sự bị sốc.

Trong trận Chung kết MSI 2024, Lehends chính là tuyển thủ thi đấu ấn tượng nhất và giành được danh hiệu Final MVP. Tuy nhiên ít ai biết được rằng Hỗ Trợ của Gen.G Esports đã phải thi đấu khi vừa trải qua một cơn ốm nặng.

Điều này vừa được Lehends chia sẻ trong buổi stream mới đây. Tuyển thủ này cho rằng phải đợi đến khi giải đấu kết thúc mới có thể thoải mái tiết lộ về tình trạng sức khỏe của mình trong thời gian qua.

Lehends bị ốm nặng trong suốt giải MSI 2024

Tôi đã bị bệnh khá nặng ở giai đoạn đầu khi sang Thành Đô, lúc đó dù được truyền dịch nhưng tôi cũng không thể cảm thấy khá hơn. Kết quả là tôi đã không thể tham gia buổi đấu tập nào từ trận gặp FNATIC cho tới trận gặp TOP Esports, thậm chí những buổi họp chiến thuật, cấm chọn tôi cũng không thể tham dự“, Lehends chia sẻ.

Toàn đội đã không thể đấu tập tốt vì thiếu tôi, cả khâu cấm chọn cũng bị ảnh hưởng vì tôi vắng mặt. Phải đến khi lên sân đấu thì tôi mới được nghe lần đầu tiên về kế hoạch chuẩn bị cho trận đấu“.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phỏng vấn độc quyền GEN Lehends: “Tôi đã thử nghiệm rất nhiều tướng trong đấu tập”

Nhưng vẫn thi đấu xuất sắc và giành FMVP

Những chia sẻ này của Lehends khiến nhiều fan bất ngờ vì tình trạng của tuyển thủ này lại nặng đến như thế. Dù vậy thì Lehends lẫn Gen.G đều giấu kín và không nhắc gì tới việc này trong các buổi phỏng vấn để tránh những hiểu lầm về việc đưa ra một lời biện bạch. Trải qua nhiều khó khăn như thế, Gen.G vẫn lên ngôi vô địch MSI 2024 một cách vô cùng thuyết phục trong khi Lehends cũng được đền đáp xứng đáng với nỗ lực của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày