Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Phỏng vấn độc quyền GEN Lehends: “Tôi đã thử nghiệm rất nhiều tướng trong đấu tập”

Phỏng vấn độc quyền GEN Lehends: “Tôi đã thử nghiệm rất nhiều tướng trong đấu tập”

Team XemGame | 20/05/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ giành danh hiệu FMVP trong trận Chung kết MSI 2024, Lehends đã có những chia sẻ cụ thể về những lựa chọn độc đáo của mình.

Gen.G Esports đã giành chiến thắng ấn tượng trước Bilibili Gaming với tỉ số 3-1. Hạt giống số 1 LCK đã mang đến một lối chơi cực kì thuyết phục trong trận này với nhiều điểm nhấn về mặt chiến thắng.

Cả 5 thành viên Gen.G đều để lại những dấu ấn khác nhau, trong đó Lehends chính là cái tên nổi bật nhất. Tuyển thủ Hỗ Trợ này đã sử dụng 4 tướng khác nhau trong trận đấu gồm Tahm Kench, Blitzcrank, Ashe và Maokai và thể hiện khả năng tạo đột biến của mình, từ đi đường cho tới giao tranh.

Những cú kéo chuẩn xác của Blitzcrank trong ván 2 hay những tình huống mở then chốt trong van 4 đã tạo tiền đề để Gen.G có nhiều lợi thế, qua đó giành chiến thắng chung cuộc. Điều này đã giúp cho Lehends được bình chọn là Final MVP một cách vô cùng xứng đáng.

Trong phần phỏng vấn sau trận đấu, Hỗ Trợ của Gen.G đã trả lời câu hỏi từ Xemgame.com về danh hiệu MVP cũng như những lựa chọn táo bạo của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Hủy diệt BLG 3-1, GEN vô địch MSI 2024 và Chovy cùng nhiều thành viên có cúp quốc tế

Trước trận đấu, tôi luôn nghĩ về những cách khác nhau để giúp đội mình giành chiến thắng, sau đó tôi cũng thử nghiệm rất nhiều kèo đối đầu khác nhau trong đấu tập. Tôi nghĩ chức vô địch hôm nay chính là thành quả của những buổi tập đó cũng như là nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân mình.” Lehends cho biết.

HLV Kim cho biết Gen.G vẫn chưa tung hết bài

Sau đó, HLV trưởng của Gen.G – Kim cũng có những bổ sung về các lựa chọn dị mà đội đã chuẩn bị, không chỉ có Maokai, Blitzcrank hay Karthus.

Ở kì MSI lần này, chúng tôi đã học hỏi nhiều từ các khu vực khác và không ngại trong việc đưa ra những lựa chọn mới lạ. Chúng tôi nhận ra mình cũng có thể tập luyện các tướng đó và đưa vào trong những trận đấu chính thức. Tôi đã thấy mọi người nhắc đến Maokai, Blitzcarank, Nidalee hay Karthus nhưng đó chưa phải là tất cả những gì chúng tôi có thể mang ra. Thậm chí Canyon còn tập luyện cả Shaco Đi Rừng nữa đó.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày