Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: GAM Levi xuất hiện trên kênh QPVN, hé lộ về việc “đi đêm” ở VCS

LMHT: GAM Levi xuất hiện trên kênh QPVN, hé lộ về việc “đi đêm” ở VCS

Team XemGame | 14/06/2021 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuyển thủ Đi Rừng của GAM Esports, Đỗ “Levi” Duy Khánh, vừa có màn phỏng vấn đáng chú ý trên kênh truyền hình quốc phòng Việt Nam.

Trong thời gian gần đây, các nội dung về LMHT cũng như eSports ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên những kênh truyền hình chính thống ở Việt Nam. Tiêu biểu như việc VTV đưa tin về giải LCK hay mới nhất là màn trả lời phỏng vấn của GAM Levi trên kênh QPVN.

Trong gần 5 phút trả lời các câu hỏi từ MC của chương trình, đáng chú ý nhất là việc Levi nói về vấn nạn “đi đêm” trong làng LMHT Việt Nam, điều rất được cộng đồng quan tâm trong thời gian vừa qua.

Theo mình biết thì vấn đề đi đêm không chỉ tồn tại trong eSports mà còn ở những môn thể thao truyền thống khác. Tuy nhiên với sự phát triển trong thời gian gần đây thì việc này dần xảy ra ít hơn. Mình hy vọng trong tương lai các vấn đề tiêu cực này sẽ không còn nữa“, Levi chia sẻ.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM lần đầu giữ nguyên đội hình 2 mùa liên tiếp, tham vọng bảo vệ chức vô địch

Đội hình GAM ở VCS Hè 2021

Ngoài ra, tuyển thủ sinh năm 1997 cũng cho biết mức đãi ngộ các tuyển thủ LMHT ở Việt Nam đã tăng hơn nhiều so với giai đoạn trước. Tuy nhiên nếu so với mặt bằng chung ở các khu vực khác thì vẫn còn khá thấp, Levi hy vọng những sự đầu tư như NRG sẽ ngày càng nhiều hơn để giúp mức sống của các tuyển thủ khá hơn.

Nói về mục tiêu ở mùa giải mới, Levi cho biết GAM Esports vẫn tập trung vào việc bảo vệ chức vô địch. Với sự ổn định trong đội hình, người Đi Rừng của GAM rất tự tin đội sẽ thực hiện được mục tiêu này đồng thời hướng tới Chung kết thế giới 2021 được tổ chức ở Trung Quốc.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày