Trang chủ » Chuyện làng game » Toàn tập lịch thi đấu giải AoE Đấu Trường Cúp ITEL Mùa 2

Toàn tập lịch thi đấu giải AoE Đấu Trường Cúp ITEL Mùa 2

Team XemGame | 18/06/2022 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với đội hình rất mạnh mà các team đem đến, chắc chắn người hâm mộ sẽ được chứng kiến những màn so tài đỉnh cao tại AoE Đấu Trường Cúp ITEL.

Với sáu team tham dự gồm GPlay, Hải Phòng, Thanh Hoá, Bắc Ninh, Kinh Bắc và Thái Nguyên, giải đấu AoE Đấu Trường Cúp ITEL mùa 2 có thể coi là một ngày hội Đế chế dành cho cộng đồng AoE bán chuyên. Giải đấu cũng là nơi mà đam mê AoE cháy bỏng được hoà quyện cùng với tinh thần màu cờ sắc áo, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những màn đại chiến thú vị cả trong lẫn ngoài trận đấu.

Để người hâm mộ AoE thuận tiện theo dõi, ban tổ chức giải đấu đã chính thức công bố lộ trình thi đấu của AoE Đấu Trường Cúp ITEL mùa 2. Bốn vòng đầu của Vòng League của giải sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 23/6. Sau đó, các team sẽ tạm nghỉ ít ngày trước khi bước vào vòng League cuối cùng diễn ra ngày 28/6. Việc giãn thời gian thi đấu vòng cuối được cho là hợp lý, bởi đó là vòng đấu quan trọng nhất, có tính chất quyết định thứ hạng của các đội. Trong khoảng thời gian tạm nghỉ, các team có thể tính toán để các vận động viên nghỉ ngơi, và họp bàn phân tích chiến thuật,… tuỳ vào tình hình thực tế của giải.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thông báo giải đấu AoE Đấu Trường Cúp ITEL Mùa 2: Phục hưng AoE Việt

Các trận Tứ kết và Bán kết sẽ diễn ra từ lúc 18h ngày 29/6. Và trận đấu cuối cùng, trận đấu quyết định cả mùa giải để tìm ra team xuất sắc nhất, sẽ diễn ra vào 19h ngày 30/6. Như vậy, tổng thời gian diễn ra giải đấu sẽ gói gọn trong khoảng 1 tuần.

AoE Đấu Trường Cúp ITEL sẽ thi đấu nội dung 2vs2 Assyrian – Yamato. Đây là một trong những nội dung đòi hỏi rất cao tinh thần đồng đội, bên cạnh đó mỗi vận động viên tham dự đều cần phải có kỹ năng cầm cung (hoặc chém) và khả năng tư duy chiến thuật thực sự tốt để có thể giành chiến thắng ở một bản đồ rộng như Huge. Với đội hình rất mạnh mà các team đem đến giải đấu, chắc chắn người hâm mộ sẽ được chứng kiến những màn so tài đỉnh cao tại AoE Đấu Trường Cúp ITEL.

Các trận đấu thuộc khuôn khổ giải sẽ được phát sóng trực tiếp trên Cơm Canh Cà, Fanpage GameTV Giải Đấu và kênh youtube Vietnam GameTV.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày