Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Bạn sẽ cười “rớt mồm” khi nhìn thấy hình ảnh của QTV cạo đầu

Liên Minh Huyền Thoại: Bạn sẽ cười “rớt mồm” khi nhìn thấy hình ảnh của QTV cạo đầu

Team XemGame | 24/01/2018 10:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giữ đúng lời hứa của mình, QTV chính thức xuống tóc 100%.

Như bọn mình đã đưa tin thì vào trước đó QTV đã hùng hồn tuyên bố nếu đội tuyển FFQ thất bại GAM ngay trong loạt trận đầu tiên của giải đấu VCS Mùa Xuân 2017 thì anh sẽ chính thức xuống tóc cạo đầu.

QTV-cao-dau-1.png (487×813)

Tất nhiên dù rất cố gắng nhưng FFQ vẫn thất bại cay đắng 0-2 trước chiến thuật cực dị từ GAM khi mang cả Ornn lẫn Sion xuống đường dưới. Chính con bài này đã khiến FFQ khá lúng tung và hoàn toàn mất kiểm soát để thế trận rơi hoàn toàn vào tay GAM.

QTV vốn là một game thủ rất được cộng đồng tôn trọng do đó những lời nói và hành động của anh rất có trọng lượng và giá trị. Do đó ngay ngày hôm qua (23/01) hòa chung niềm vui chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam thì QTV cũng chính thức ăn mừng bằng màn….cạo đầu giữ đúng lời hứa.

Về đâu mái tóc người thương

Ngay sau khi đăng tải hình ảnh mới của mình lên fanpage, đã có rất nhiều fan ngỡ ngàng với diện mạo mới của “soái ca” QTV. Nhiều người bình luận khá hài hước như “nhìn QTV bây giờ như thằng trốn trại”, “yêu râu xanh”, hay thậm chí khá giống vị tướng Ryze trong Liên Minh Huyền Thoại bởi cũng hói như nhau.

 
Như vậy phải mất một thời gian khá lâu để QTV có thể lấy lại hình ảnh của mình ngày trước, tuy nhiên những gì anh dám làm và đặt trọn niềm tin vào đội tuyển FFQ của mình thật khiến người khác phải khâm phục.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44637 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày