Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Bắt gặp HLV trưởng Lowkey Esport “đi đêm” với Stark

Liên Minh Huyền Thoại: Bắt gặp HLV trưởng Lowkey Esport “đi đêm” với Stark

Team XemGame | 06/06/2019 14:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu “Ma Vương” và “Đại Đế” có tụ họp cùng nhau trong mùa hè đầy sôi động này không?

Chỉ ngắn gọn trong một bức hình chụp chung với Stark cùng dòng status cô đọng “Thương vụ bạc tỉ?”trên facebook, Minh Hảo – Cựu BLV của VETV và hiện đang là HLV trưởng của Lowkey Esports (FFQ cũ) đã khiến dân tình phát sốt và sôi nổi bàn tán.

Mặc dù Minh Hảo vẫn chưa có phản hồi chính thức gì về những đồn đoán bên dưới bài đăng, nhưng người hâm mộ vẫn rất tin tưởng và kỳ vọng vào sự gia nhập của Stark để có thể thấy anh góp mặt trong đội hình LKE ở giai đoạn lượt về. Một trong những lý do chính khiến niềm tin này trở nên mạnh mẽ là do Stark vẫn đang trong tư cách tuyển thủ tự do và LKE đang có những bước đầu tư mạnh mẽ về mặt tài chính cũng như hình ảnh.

Đội hình của Lowkey Esports hiện tại

Lý do tiếp theo là vì đội hình chính thức của LKE cho giải đấu mùa hè vẫn chưa thực sự ổn định và chiếm được sự tin tưởng của người hâm mộ, bởi hai cái tên góp mặt ở đường trên là KingJ và Hani vẫn đang bị mắc kẹt trong những lý do cá nhân. Trong khi KingJ vẫn đang điều trị chấn thương và vẫn chưa ổn định được phong độ thì Hani vẫn chưa thể tạo được dấu ấn sau những lần ra trận hiếm hoi của mình.

Về phía Stark, trong khi những thành viên rời khỏi EVOS đều có bến đỗ cho riêng mình: Ron OP gia nhập CES, Yijin đầu quân cho Team Flash (SGD cũ) cùng Optimus –  thì riêng anh vẫn chưa có động thái gia nhập bất cứ đội tuyển nào. Có lẽ Stark đang muốn nghỉ ngơi và  tính toán cho tương lai của mình kỹ càng hơn.

Nếu “thương vụ bạc tỷ” này thành công, người hâm mộ sẽ được chứng kiến Zeros song hành cùng Stark trên cùng chiến tuyến sau án phạt 6 trận. Sẽ là một mùa hè đáng để mong chờ!

Liên Minh Huyền Thoại: Bắt gặp HLV trưởng Lowkey Esport “đi đêm” với Stark

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43598 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày