Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Chính thức lộ diện logo mới của Snake Esports – Từ Rắn hóa Kỳ Lân

Liên Minh Huyền Thoại: Chính thức lộ diện logo mới của Snake Esports – Từ Rắn hóa Kỳ Lân

Team XemGame | 20/05/2019 12:19

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hy vọng đây sẽ là một trang mới tươi sáng hơn cho SofM và đồng đội Snake Esports.

Như bọn mình đã thông báo vào tháng 1/2019, Li Qilin – CEO của Viva China Sports và là giám đốc điều hành của Li–ning Group đã xác nhận mua lại thành công đội tuyển Snake Esports. Đây là sự xác nhận cho việc tập đoàn Li-ning đặt chân vào công nghiệp thể thao điện tử. Người sáng lập tập đoàn này, Li Ning là vận động viên thể dục dụng cụ nổi tiếng với 3 huy chương vàng Thế vận hội và được gọi là Hoàng tử thể dục thể thao. Li Qilin – cháu của Li Ning là người trực tiếp cho thương vụ này và đã đại diện cho Snake Esports tại lễ khai mạc LPL Mùa Xuân 2019 vừa qua.

Trên phương diện cá nhân, Li Qilin đã bắt đầu chơi game trên máy tình từ khi 6 tuổi và là một người hâm mộ trung thành của LMHT. Anh này cũng hứa rằng sẽ có mặt thường xuyên tại Trùng Khánh để cùng người hâm mộ cổ vũ đội nhà.

Với số tiền đầu tư khổng lồ mà Li-ning có thể bỏ ra, Snake Esports sẽ thực sự đổi đời khi có được nguồn tài chính vững mạnh, điều sẽ giúp họ có thêm động lực để tập trung vào những mục tiêu lớn hơn trong mùa giải 2019.

Vào ngày 25/5 sắp tới đây, sẽ chính thức diễn ra lễ công bố của team Snake Esports sau khi được Li-Ning sở hữu tại trụ sở Li-Ning ở Bắc Kinh.

Logo mới của Snake Esports

Bên cạnh đó đội tuyển cũng nhá hàng logo mới với biểu tượng Kỳ Lân kèm tông màu chủ đạo là hồng/xanh. Chắc chắn với những thay đổi này cái tên Snake Esports sẽ bị thay đổi bằng một cái tên khác liên quan đến Li-Ning hơn. Chúng ta hãy cùng chờ theo dõi vào ngày 25/05 này nhé.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44792 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày