Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: CHÍNH THỨC ra mắt bộ kỹ năng mới của Nunu & Willump – Lăn cầu tuyết tới chết!

Liên Minh Huyền Thoại: CHÍNH THỨC ra mắt bộ kỹ năng mới của Nunu & Willump – Lăn cầu tuyết tới chết!

Team XemGame | 15/08/2018 10:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nunu & Willump chính thức xuất hiện trên server PBE với diên mạo và bộ kỹ năng hoàn toàn mới, chúng sẽ được ra mắt trong phiên bản 8.17.

Ngày xửa ngày xưa, có cậu bé muốn chứng tỏ mình là anh hùng nên đã đi săn một quái vật đáng sợ—nhưng rốt cuộc cậu phát hiện ra con vật này, một người tuyết cô độc, lại chỉ muốn tìm bạn mà thôi. Kết nối với nhau bằng sức mạnh cổ xưa và tình yêu với cầu tuyết, Nunu cùng Willump ngao du khắp Freljord, hòa mình vào những chuyến phiêu lưu tưởng tượng. Hai người hy vọng ở đâu đó ngoài kia, họ sẽ tìm thấy mẹ của Nunu. Nếu cứu được bà, có lẽ họ sẽ trở thành anh hùng như mong ước…

Bộ kỹ năng

Nội tại: Tiếng Gọi Freljord

Tấn công tướng địch, quái khủng, hoặc công trình sẽ tăng tốc độ đánh và tốc độ di chuyển của Willump và đồng minh gần đó trong vài giây (ưu tiên đồng minh có tốc độ đánh cao nhất)

Khi Willump nghe thấy Tiếng Gọi Freljord, đòn đánh thường của hắn sẽ được cường hóa gây thiệt hại ở vùng trước mặt.

Q: Nuốt Chửng

Willump cắn kẻ thù, gây sát thương chuẩn vào lính và quái hoặc sát thương phép vào tướng địch và hồi máu cho chính mình.

Nunu và Willump càng thấp máu thì được hồi máu càng nhiều.

W: Cầu Tuyết Khổng Lồ

Willump bắt đầu lăn 1 quả cầu tuyết tăng dần kích cỡ và tốc độ. Đâm cầu tuyết đó vào tường, tướng địch hoặc quái khủng sẽ gây sát thương và hất tung kẻ địch gần đó. Kích hoạt lại kỹ năng để lăn cầu tuyết theo đường thẳng về phía trước, gây sát thương và hất tung lính kèm theo tướng và quái.

Sát thương và thời gian hất tung tăng lên theo kích cỡ của cầu tuyết.

.
E: Đại Chiến Cầu Tuyết

Nunu ném liên tiếp 3 cú cầu tuyết trong vài giây, gây sát thương tướng và quái cùng lúc đánh dấu chúng bằng hiệu ứng Tuyết Rơi. Kẻ thù bị trúng cả 3 cú cầu tuyết sẽ bị làm chậm.

Khi Đại Chiến Cầu Tuyết kết thúc, những kẻ bị đánh dấu Tuyết Rơi ở gần Nunu & Willump sẽ bị trói.

R: Động Không Tuyệt Đối.

Nunu & Willump nhận được giáp và tăng khả năng làm chậm của chúng. Kẻ thù vẫn ở trong vùng đóng băng khi nó đạt Độ Không Tuyệt Đối sẽ nhận sát thương theo thời gian thi triển kỹ năng của Nunu và Willump.

Độ Không Tuyết Đối có thể hủy sớm, sử dụng ở bụi hay nơi khuất tầm nhìn vẫn không bị lộ diện.

Hình ảnh Nunu sau khi làm lại

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1700 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày