Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Chung kết LPL Mùa Hè 2018 sẽ làm sân khấu như bản đồ Summoner’s Rift

Liên Minh Huyền Thoại: Chung kết LPL Mùa Hè 2018 sẽ làm sân khấu như bản đồ Summoner’s Rift

| 13/09/2018 12:40

Ban tổ chức giải đấu LPL đang âm mưu một ý tưởng điên rồ trong trận chung kết sắp diễn ra tới đây giữa RNG vs IG.

Trận chung kết LPL mùa Hè 2018 giữa RNG và Invictus Gaming sẽ không chỉ đem lại một trận đấu chất lượng cao về mặt chuyên môn, điều mà giờ đây mọi người còn trông đợi hơn rất nhiều đó là thiết kế sàn đấu.

Mới đây theo một nguồn tin bị rò rỉ từ trên diễn đàn Trung Quốc Tie-Ba, sân khấu của vòng chung kết LPL sẽ được thiết kế một cách hết sức độc đáo và mà đậm nét Liên Minh Huyền Thoại như hình ảnh bên dưới đây:

Có thể thấy rõ ràng rằng đây chính là một mô hình khổng lồ mô phỏng lại bản đồ thi đấu Summoner’s Rift trong Liên Minh Huyền Thoại. Và các chi tiết từ trụ hay các mảnh rừng đều được thiết kế một cách hết sức tỷ mỉ và chuẩn xác so với bản gốc trong game.

Và mọi người bắt đầu đồn thổi rằng: ban tổ chức LPL sẽ bố trí để tuyển thủ 2 đội tuyển xuất hiện và thi đấu ở vị trí đối diện – tương ứng với 2 đội xanh và đỏ trong game. Ngoài ra, sân khấu sẽ sử dụng các phép chiếu hình 3D để làm cho trận đấu trở nên thật hơn bao giờ hết với việc các vị tướng sẽ chiến đấu y như trong thời gian thực.

Chưa thể xác định đin đồn này liệu có phải là sự thật hay không, nhưng nếu nó xảy ra đây chắc chắn sẽ là một bước tiến vượt bậc của LMHT nói riêng và ngành esports nói chung. Việc được quan sát trận đấu như thế này – điều mới chỉ thấy trên phim sẽ tạo ra sự phấn khích vô cùng lớn cho khán giả.

Trận chung kết LPL giữa RNG và IG sẽ diễn ra vào lúc 14:00 ngày 14/09.

Liên Minh Huyền Thoại: Chung kết LPL Mùa Hè 2018 sẽ làm sân khấu như bản đồ Summoner’s Rift

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.3 trên 10 được 33084 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame