Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Cuối cùng Zeros cũng hé lộ lý do anh gia nhập Phong Vũ Buffalo

Liên Minh Huyền Thoại: Cuối cùng Zeros cũng hé lộ lý do anh gia nhập Phong Vũ Buffalo

Team XemGame | 11/07/2018 16:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trước khi bước vào giai đoạn lượt về của VCS Mùa Hè 2018, Zeros đã có những chia sẻ cảm nghĩ về quyết định gia nhập Phong Vũ Buffalo cũng như tình hình meta hiện tại.

Xin chào Zer0s! Bước vào mùa giải VCS Mùa Hè 2018, bạn đã quyết định đầu quân cho đội tuyển mới đó là Phong Vũ Buffalo. Bạn có thể chia sẻ một chút vì sao hay lý do gì khiến bạn đưa ra quyết định này không?

Xin chào các độc giả. Ước mơ lớn nhất của mỗi tuyển thủ chuyên nghiệp là được thi đấu chung kết thế giới và tôi luôn muốn biến ước mơ này thành sự thật. Đó là lý do tôi gia nhập gia đình PVB.

Phong Vũ Buffalo đã có một sự khởi đầu vô cùng tuyệt vời với 2 chiến thắng liên tiếp rất thuyết phục để hiện tại đang xếp thứ 2 (chỉ thua FFQ – đội tuyển dẫn đầu 1 điểm về mặt hiệu số) trên bảng xếp hạng. Nếu chỉ nhìn vào những màn trình diễn vừa rồi thì có thể thấy sự hòa nhập của các bạn là khá nhanh cho dù đã có những sự thay đổi không chỉ ở vị trí đường trên của bạn mà cả ở vị trí đi rừng rất quan trọng. Vậy thực tế thì bạn có thực sự gặp khó khăn nào trong quá trình tập luyện cũng như chuẩn bị với đội tuyển mới trước thềm mùa giải diễn ra không?

Thực ra chúng tôi đã chơi và thi đấu với nhau từ rất lâu rồi, nên cũng không có khó khăn gì hết. Ngược lại thấy anh em đều cố gắng tập luyện từng ngày cho mục tiêu chung, lại còn rất cầu thị trong giao tiếp nữa nên tôi thấy rất thoải mái.

Bạn đánh giá thế nào về vai trò mới của Ren khi anh quyết định giải nghệ thi đấu và thử sức ở vị trí huấn luyện viên của đội tuyển. Điều này ảnh hưởng thế nào tới sự thay đổi của cả đội PVB trong thời gian vừa qua?

Tôi chỉ là người đi đường trên bé nhỏ của PVB nên không dám đánh giá Ngài đâu!!!

Với những sự thay đổi meta khá hỗn loạn ở thời điểm hiện tại, rất nhiều những vị tướng “cũ – mới – lạ” đã xuất hiện trở lại như Aatrox, Darius, Poppy, Mundo… Bạn cảm thấy thế nào về điều này? Liệu đó sẽ là một lợi thế hay bất lợi với cá nhân bạn?

Chúng tôi thi đấu chuyên nghiệp quanh năm nên gặp meta thay đổi là chuyện rất bình thường, và tôi nghĩ ai cũng phải thích nghi với nó, không thể đổ thừa meta khi có kết quả không tốt được.

Nói 1 chút về giải đấu Rift Rivals 2018 vừa qua, hầu hết các đội tuyển đại diện của khu vực Việt Nam đều vẫn đang gặp nhiều khó khăn trong vấn đề hòa nhập meta, phối hợp cũng như tìm ra các chiến thuật phù hợp nhất khiến họ đã phải chấp nhận một kết quả khá thất vọng trước các đại diện tới từ TCL và LCL. Vậy với đội tuyển PVB, bạn có cảm thấy điều tương tự không?

Rift Rivals là giải đấu dành cho các đội chiếu trên top 1 2 3 mùa Xuân, với PVB là đội mới lập như chúng tôi khó có thể so sánh với các đội khác nên xin phép không đưa ra ý kiến.

Nếu được dự đoán về Top 4 VCS Mùa Hè 2018 giai đoạn lượt đi, bạn sẽ lựa chọn những đội tuyển nào cho các vị trí?

Là tôi thì tất nhiên muốn PVB top 1 rồi, còn lại là đội nào không quan trọng.

Bạn còn điều gì muốn chia sẻ với người hâm mộ không?

Tôi xin cảm ơn nhà tài trợ Phong Vũ đã hỗ trợ đội, cám ơn các bạn đã theo dõi và ủng hộ tôi và PVB. PVB đang mở bán áo đấu với áo khoác, mong mọi người tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Cảm ơn Zer0s đã dành thời gian cho buổi phỏng vấn! Chúc bạn cũng như đội tuyển PVB sẽ thi đấu thành công ở những trận đấu sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44986 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày