Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Liên Minh Huyền Thoại: Đấu Trường Chân Lý chính là chỗ để bạn đọ “nhân phẩm” với bạn bè

Liên Minh Huyền Thoại: Đấu Trường Chân Lý chính là chỗ để bạn đọ “nhân phẩm” với bạn bè

Team XemGame | 20/06/2019 14:54

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý không chỉ phụ thuộc vào chiến lược mà còn cả “nhân phẩm” của bạn nữa.

Trong một hai hôm trở lại đây thì Đấu Trường Chân Lý đang thật sự là cái tên gây sốt nhất trên cộng đồng LMHT thế giới. Đây là một chế độ chơi chiến thuật theo lượt, nơi bạn sẽ đối đầu với 7 đối thủ khác trong một cuộc chạy đua nhằm xây dựng nên một đội hình mạnh mẽ nhất.

Hiện tại dù chỉ mới thử nghiệm trên server test PBE thế nhưng nó ngay lập tức khiến server này tê liệt hoàn toàn với hàng chờ lên đến 9000 người. Dưới đây là 3 lý do để bạn ngóng chờ chế độ Đấu Trường Chân Lý ra mắt:

Đấu Trường Chân Lý có rất ít lỗi khi được thử nghiệm trên PBE

Bình thường, khi Rito cho ra mắt bất cứ thứ gì trên PBE, chúng sẽ đi kèm với các lỗi và chưa hề được hoàn thiện. Cứ hỏi mấy người thời mới test Sylas, Neekko, Yuumi hay mới đây nhất là Mordekaiser xem. Đối với chế độ chơi, Đột Kích Nhà Chính cũng khá ổn nhưng chẳng hề hoàn thiện chút nào và toàn các lỗi “siêu to khổng lồ”

Nhưng Đấu Trường Chân Lý lại có rất ít lỗi khi thử nghiệm trên PBE

May thay, Đấu Trường Chân Lý lại là trường hợp cá biệt hoàn toàn. Ngay khi mới thử nghiệm, nó cho người ta một cảm giác là đã được chăm chút, hoàn thiện một cách tử tế. Các thứ nhỏ nhất từ hoạt ảnh cho tới âm thanh đều được hoàn thiện rất tốt. Tất nhiên bản đồ có vẻ không hoa mỹ lắm nhưng vẫn rất đáng nể khi mà các chi tiết nhỏ của nó đều được hoàn thiện kỹ càng.

Với đội hình chỉ có hơn chục người phát triển, Đấu Trường Chân Lý quả thực là một “đứa con” xuất sắc

Tất nhiên, về mặt cơ chế trò chơi, chúng ta vẫn không thể tránh khỏi các lỗi ví dụ như dù nhân phẩm cao đến đâu thì trang bị ngẫu nhiên vẫn xuất hiện kiểu “bóp d*i” hay lỗi đang chơi bị bay hết ra ngoài. Nhưng hãy nhớ rằng họ chỉ mới phát triển nó được vài tháng với một đội gồm độ hơn chục người. Nó rất đáng nể và các nhà phát triển hoàn toàn có quyền tự hào về đứa con của họ

Đấu Trường Chân Lý vẫn có cảm giác giống với “trình duyệt” Liên Minh Huyền Thoại

Trong Đấu Trường Chân Lý, bạn vẫn sẽ có thể sử dụng các tướng Liên Minh Huyền Thoại để làm gỏi đối thủ trong ván cờ nhân phẩm. Bên cạnh đó, các kỹ năng của tướng đều được áp dụng một cách tự động chứ không bị thay đổi hay chỉnh sửa gì. Ngoài ra còn giao diện, bản đồ, hoạt ảnh,…Tất cả mọi thứ đều gợi nhớ tới Liên Minh Huyền Thoại, “trình duyệt” của Đấu Trường Chân Lý.

Cảm giác rất giống LMHT

Do đó đây không phải là một “đứa con nhặt về” mà là con đẻ hoàn toàn từ các “ông bố ở Rito”. Bạn sẽ dễ làm quen và hiểu cơ chế của trò chơi này nhanh hơn nếu đã chơi LMHT.

Đấu Trường Chân Lý rất thích hợp để “đọ nhân phẩm” cùng bạn bè

Đấu Trường Chân Lý sẽ hỗ trợ tối đa 8 người chơi cùng một lúc. Do đó độ sát phạt và vui vẻ sẽ vượt trội hơn chơi các trận LMHT bình thường rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng không phải đau đầu với việc di chuyển ra sao, cắm mắt chỗ nào, nên dùng kỹ năng kiểu gì,…vân vân và mây mây như ở LMHT. Đúng, đánh LMHT có thể gọi hẳn 10 đứa nhưng độ khó chịu và tranh cãi cũng dễ tăng cao nếu có người Toxic.

Đấu Trường Chân Lý hỗ trợ tổ đội lên tới 8 người

Chơi Đấu Trường Chân Lý thì bạn chỉ có thể trách chính mình mà thôi. Nhân phẩm không tốt, lên sai đồ, mua sai tướng,…Tất cả đều là lỗi của bạn cả, bạn sẽ chơi một mình và chẳng ai ảnh hưởng được (trừ nhân phẩm của bạn). Do đó độ toxic và chửi rủa cũng sẽ ít hơn rất nhiều. Do đó, đừng có ngại nhé!

Liên Minh Huyền Thoại: Đấu Trường Chân Lý chính là chỗ để bạn đọ “nhân phẩm” với bạn bè

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4174 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày