Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Liên Minh Huyền Thoại: Đấu Trường Chân Lý vừa ra mắt thử nghiệm đã dính hàng chờ 9000 và phá kỷ lục người xem

Liên Minh Huyền Thoại: Đấu Trường Chân Lý vừa ra mắt thử nghiệm đã dính hàng chờ 9000 và phá kỷ lục người xem

Team XemGame | 19/06/2019 10:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Thể loại chiến đấu tự động đã vượt mặt cả hai hạng mục game Fornite và Liên Minh Huyền Thoại

Chế độ chơi mới nhất của Liên Minh – Teamfight Tactics (Đấu Trường Chân Lý) vừa đổ bộ vào bản PBE vào sáng hôm nay và ngay lập tức có chỗ đứng trong danh sách những tựa game được chú ý nhất của Twitch, vượt qua cả số lượng người theo dõi của của Liên Minh Huyền Thoại và Fornite chỉ sau một giờ kể từ khi được công bố trên máy chủ thử nghiệm.

Riot đã tiết lộ về Đấu Trường Chân Lý vào đầu tháng này. Chế độ này sẽ mang tính chất của thể loại autobattler (tự thi triển kỹ năng). Một phòng sẽ gồm 8 người chơi được chọn một cách ngẫu nhiên, sử dụng tiền được cấp sau mỗi vòng đấu để mua tướng. Người chơi sẽ phải kết hợp các vị tướng theo một đội hình hợp lý để phát huy tối đa sức mạnh, nâng cấp vật phẩm và sắp xếp đội hình để chiến thắng.

Bản phát hành trên PBE hôm nay của Đấu Trường Chân Lý đã ngay lập tức tạo một tiếng vang lớn trên Twitch. Tính đến 5h sáng nay,  hơn 190.000 khán giả đang theo dõi các luồng stream Đấu Trường Chân Lý, và các streamer LMHT có tên tuổi như Michael “imaqtpie” Santana và Byron “Reckful” Bernstein cũng đang phát sóng chế độ mới thú vị này.

Ngoài thành công thấy rõ trên kênh trực tiếp, Đấu Trường Chân Lý đã gặp phải một sự cố nhỏ khi quá nhiều người chơi cố gắng đăng nhập vào PBE, dẫn đến một danh sách chờ hơn 9000 người. Hầu hết người chơi có thể đăng nhập vào máy chủ thử nghiệm trong vòng 10’, nhưng Riot vẫn tăng dung lượng máy chủ để cho phép người chơi có thể trải nghiệm sớm nhất có thể.

Trong một chia sẻ mới đây, nhân viên Riot Ed “SapMagic” Altorfer đã cho biết Đấu Trường Chân Lý sẽ được ra mắt trên máy chủ chính thức sau thời gian thử nghiệm ban đầu trên PBE cùng với bản cập nhật 9.13, dự kiến sẽ chính thức cập bến vào ngày 25 tháng 6.

Liên Minh Huyền Thoại: Đấu Trường Chân Lý vừa ra mắt thử nghiệm đã dính hàng chờ 9000 và phá kỷ lục người xem

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4181 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày