Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Điểm mặt 6 dòng Little Legends siêu đáng yêu trong Đấu Trường Chân Lý

Liên Minh Huyền Thoại: Điểm mặt 6 dòng Little Legends siêu đáng yêu trong Đấu Trường Chân Lý

| 12/06/2019 15:10

Đấu Trường Chân Lý là một chế độ chơi mới độc lập hoàn toàn với LMHT và sẽ được cho ra mắt trong phiên bản 9.13.

Courier là một tính năng đặc trưng của DOTA 2 nói riêng và DOTA Auto Chess nói chung với tính năng chính là vận chuyển những món trang bị tới cho các nhân vật trong game. Tuy nhiên LMHT thì lại không có tính năng này trong bản đồ chính, tuy nhiên đây là nhân vật không thể thiếu của thể loại Autobattler nên Riot buộc phải thêm chúng vào game với tên gọi là Little Legends.

Những Little Legends cơ bản đầu tiên

Little Legends chính là hình ảnh đại diện của người chơi, trong hình ảnh các thần thú bé nhỏ. Chúng sẽ chịu sát thương mỗi lần bị tấn công, và khi máu của các Huyền Thoại Nhỏ này về 0, người chơi sẽ thua cuộc. Mỗi người chơi sẽ được mở khóa miễn phí một lân các sinh vật đáng yêu này, tuy nhiên nếu muốn sở hữu nhiều hơn nữa thì bạn phải mua bằng RP (giá dự kiến ở máy chủ Bắc Mỹ/Châu Âu là 750 RP).

Những hình ảnh nâng cấp của Little Legends

Hiện tại đang có 6 Little Legends đã được công bố, thậm chí chúng còn có cả một cốt chuyện đằng sau, ví dụ: Hauntling là một con ma nho nhỏ với miêu tả là ám ảnh nhất trong các Little Legends, Feather Knight thì có hình dáng giống như một chú chim cánh cụt, cầm kiếm gỗ và đầy lòng dũng cảm…Hàng loạt những nâng cấp của Little Legends được hé lộ:

Dòng Bóng Ma

Dòng Cánh Bạc

Dòng Sơn Dương

Dòng Chuột Chũi

Dòng Linh Hồn Cổ Ngữ

Dòng Hiệp Sĩ Cánh Cụt

Bên cạnh đó thì người chơi cũng có thể mua trứng và chúng có khả năng nở ra những Little Legends, nếu có đủ một số lượng yêu cầu nào đó bạn có thể nâng cấp chúng lên thành những sinh vật khác nhau hoặc phiên bản đẹp hơn của Little Legends cũ.

Tính năng này khá giống việc ghép Courier trong DOTA Auto Chess, không biết Riot sắp tới có bán luôn cả hiệu ứng trang trí giống như phiên bản gốc trên DOTA 2 hay không.

Liên Minh Huyền Thoại: Điểm mặt 6 dòng Little Legends siêu đáng yêu trong Đấu Trường Chân Lý

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.2 trên 10 được 34313 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame