Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Fan gợi ý chủ đề Quyết Đấu 2020 – Aatrox Tà Tinh vs Pantheon Hoàng Đế Vũ Trụ

Liên Minh Huyền Thoại: Fan gợi ý chủ đề Quyết Đấu 2020 – Aatrox Tà Tinh vs Pantheon Hoàng Đế Vũ Trụ

Team XemGame | 12/08/2019 15:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bên cạnh đó chủ đề trang phục của 2 vị tướng này cũng cực kỳ hấp dẫn game thủ LMHT.

Được coi là một trong những chủ đề hấp dẫn nhất của trang phục LMHT, chủ đề Hắc Tinh cũng như Vũ Trụ luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những trang phục LMHT đẹp lung linh, lần này là trang phục fanart của Aatrox và Pantheon.

Được biết, sự kiện Versus (VS) – Quyết Đấu trước kia đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người chơi LMHT khắp thế giới. Điển hình là cặp đối đầu Yasuo vs Riven hay Garen vs Darius. Lấy cảm hứng từ đó, một người chơi có tên Noah_the_Thatcher đã hiện thực hóa ý tưởng của mình thành 2 trang phục đẹp tới mức ai cũng muốn mua nếu nó được bán:

Aatrox vs Pantheon
Abyssal Star Aatrox (tạm dịch Aatrox Tà Tinh)
Cosmic Emperor Pantheon (tạm dịch Pantheon Hoàng Đế Vũ Trụ)

Rất nhiều người chơi LMHT yêu thích 2 vị tướng này đều muốn mua 2 trang phục này ngay lập tức. Tuy nhiên vẫn như mọi khi, 2 trang phục này đều chỉ là do fanart nên khả năng nó có thể xuất hiện chính thức là gần như bằng 0. 

Trong cốt truyện thì Aatrox và Pantheon có rất nhiều hiềm khích với nhau và từng có những trận chiến vào sinh ra tử

Sau cùng, nhiều người xem cho rằng cách khả quan nhất để có thể khiến 2 trang phục này xuất hiện là… tác giả của nó trở thành nhân viên Riot Games. Còn về hiện tại, việc hữu dụng nhất mà người chơi có thể làm với 2 trang phục này là… sử dụng chúng làm hình nền desktop mà thôi.

Liên Minh Huyền Thoại: Fan gợi ý chủ đề Quyết Đấu 2020 – Aatrox Tà Tinh vs Pantheon Hoàng Đế Vũ Trụ

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.2 trên 10 được 36471 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày