Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Game thủ thức thâu đêm để chờ trận đấu sau 16 tiếng đồng hồ

Liên Minh Huyền Thoại: Game thủ thức thâu đêm để chờ trận đấu sau 16 tiếng đồng hồ

Team XemGame | 18/07/2018 10:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một game thủ rảnh rỗi sinh nông nỗi đã thiết lập nên kỷ lục chờ trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại.

Mới đây, một game thủ LMHT đã đăng tải trên Reddit những hình ảnh ghi lại khoảng thời gian kỷ lục mà anh chàng này gặp phải khi chơi game. Cụ thể game thủ này cho biết anh đã bấm vào nút chọn Tìm trận đấu trong LMHT, thời gian dự kiến là 1 phút 20 giây.

Tuy nhiên càng chờ đợi thì lại càng chẳng thấy một trận ghép đội nào được thiết lập, và game thủ này bỗng nảy sinh ý định “giết thời gian” bằng việc không reset lại lệnh tìm trận mà…ngồi đợi xem mình sẽ vào được game sau bao lâu.

Nể phục game thủ ngồi đợi suốt 16 giờ đồng hồ để chụp lại “khoảnh khắc lịch sử”

Và kết quả thì khiến anh ta cực kỳ ngỡ ngàng, lần lượt chờ đợi hết 120 phút, rồi 666 phút và cuối cùng là chẵn 1000 phút – Hơn 16 giờ đồng hồ, màn hình game của anh ta vẫn nằm trong trạng thái “Đang tìm trận”. Nhưng đáng nói hơn cả là game thủ này còn rảnh tới nỗi thức thâu đêm và ngồi đợi trước màn hình để chụp lại những con số đẹp trong thời gian tìm trận, và nỗ lực của anh chàng này cũng được đền đáp xứng đáng khi khoảnh khắc tìm game tròn 1000 phút đã được chụp lại.

Một game thủ khác cũng lên tiếng xác nhận gặp phải trường hợp tương tự

Mặc dù vậy, có khá nhiều ý kiến cho rằng đây là một chiêu trò mà game thủ nói trên tạo ra để câu view, vì những hình ảnh mà anh ta chụp lại có chứa quá ít thông tin, và việc tìm trận đến 16 giờ đồng hồ là điều rất hiếm khi xảy ra trong LMHT.

Thế nhưng ngay sau đó thì một game thủ khác cũng lên tiếng xác thực vấn đề này. Anh ta khẳng định rằng việc delay thời gian ghép trận đã xảy ra trong LMHT. Dù không đủ kiên nhẫn bằng người chơi nói trên, nhưng game thủ này cũng đã kịp chụp lại hình ảnh thời gian tìm trận lên tới 500 phút (hơn 8 giờ đồng hồ) để làm dẫn chứng.

Dẫn chứng cụ thể bằng hình ảnh

Được biết, game thủ này hiện đang chơi ở cụm máy chủ Nhật Bản với bậc Rank Kim Cương, và với những chi tiết khá đáng tin cậy này thì chúng ta có thể khẳng định việc “tìm cả nửa ngày vẫn không ghép được trận” trong LMHT là có thật. Còn trên thực tế, việc tìm trận trong 2 hoặc 3 giờ đồng hồ ở LMHT thì không hiếm, nhưng nếu phải chờ tới hàng chục giờ đồng hồ mà vẫn không tìm được trận đấu thì đúng là rất hiếm. Trước đây đã từng có trường hợp ghi nhận về kỷ lục tìm trận lâu nhất lên tới hơn 3800 phút.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1702 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày