Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: JinX có trang phục ăn theo Miss Fortune Nữ Thần Không Gian

Liên Minh Huyền Thoại: JinX có trang phục ăn theo Miss Fortune Nữ Thần Không Gian

| 21/05/2019 10:52

Một thiết kế tuyệt vời đóng mác fanmade dành cho tay súng nổi loạn Jinx.

Vừa qua, một nghệ sĩ đồ họa đã tạo ra một bộ skin tuyệt đẹp dành cho tay súng điên cuồng được yêu thích nhất mọi thời đại: Jinx, được lấy cảm hứng từ trang phục tối thượng Miss Fortune Nữ Thần Không Gian.

Walther “Nebura” Song đã thiết kế nên Bullet Reaper Jinx (tạm dịch: Jinx Nòng Súng Tử Thần) dành cho cô nàng ngổ ngáo và nổi loạn nhất LMHT này. Bản thiết kế ý tưởng rất hoàn chỉnh và đầy đủ, từ chi tiết bộ kỹ năng cho đến hình ảnh vào trận và cả gói đa sắc nữa. Thậm chí còn có cả bản nhá giọng nói cũng được đăng tải.

Các câu thoại nhí nhố của cô nàng:

Pewpew, mấy giờ rồi? / Xấp xỉ 25.360.720 mili giây từ ngày âm lịch gần nhất.
Tới lúc để thổi bay thứ gì đó rồi.
“Xương Cá”, tới giờ gì rồi? / GIỜ GIẾT CHÓC
Như mọi khi.

Trang phục này của Jinx vẫn tươi sáng như chính tính cách và tâm hồn của cô vậy. Thiết kế vẫn giữ lại được mái tóc dài và tone màu hồng nổi loạn đặc trưng cùng đôi mắt xanh đậm chất “tăng động” của tay súng phá phách này. Đặc biệt hơn, cả Fishbones và Pow-Pow cũng có giọng nói của riêng mình và sẽ trả lời Jinx bất cứ khi nào người chơi bấm các phím lệnh tương tác lên Jinx. Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp là một tàu vũ trụ thu nhỏ mà cô phóng từ Fishbone.

Gói đa sắc

Nebura cũng giới thiệu 7 hình nền bằng những bức phác thảo để người xem có một cái nhìn tổng quát hơn. Đây là quy trình tương tự mà các nhà thiết kế sử dụng khi tạo ra một skin chính thức.

Các phác thảo hình nền

Dù đẩy đủ và chuyên nghiệp đến thế nhưng đây chỉ là một skin do fan tự vẽ ra, vì thế nó sẽ không bao giờ được ra mắt trong sự tiếc nuối của tất cả mọi người.

Liên Minh Huyền Thoại: JinX có trang phục ăn theo Miss Fortune Nữ Thần Không Gian

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.2 trên 10 được 34313 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame