Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Liên Minh Huyền Thoại Mobi tung cosplay Katarina ‘mát mắt’

Liên Minh Huyền Thoại Mobi tung cosplay Katarina ‘mát mắt’

Team XemGame | 16/01/2015 13:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liên Minh Huyền Thoại Mobi (LMHT mobi) là tựa game mobile lấy cảm hứng sáng tạo từ siêu phẩm game online Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).

Những nhân vật trong LMHT Mobi gần như giữ được nét nguyên gốc, đặc biệt là dàn nhân vật nữ cực kỳ sexy và nóng bỏng. Trong đó không thể không nhắc tới sự góp mặt của nàng sát thủ lạnh lùng mang tên Katarina.

lien-minh-huyen-thoai-mobi-1
Katarina cực kỳ đáng yêu trong bộ kitty

Katarina luôn là vị tướng được rất nhiều  cộng đồng game thủ yêu thích trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi bởi vẻ quyến rũ, gợi cảm và sexy đến chết người! Với nhiều skin đẹp mắt và mới lạ đã để lại ấn tượng với người chơi, đặc biệt là hình ảnh Katarina Kitty vừa đáng yêu, vừa gợi cảm làm cho nhiều người không thể rời mắt khỏi nàng.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh “ mát mắt” của cô nàng Katarina Kitty:

lien-minh-huyen-thoai-mobi-5 lien-minh-huyen-thoai-mobi-6 lien-minh-huyen-thoai-mobi-7 lien-minh-huyen-thoai-mobi-8 lien-minh-huyen-thoai-mobi-9 lien-minh-huyen-thoai-mobi-10  lien-minh-huyen-thoai-mobi-2 lien-minh-huyen-thoai-mobi-3 lien-minh-huyen-thoai-mobi-4

Sắp tới đây, người chơi LMHT Mobi sẽ có dịp tận mắt gặp gỡ và giao lưu cùng Katarina phiên bản đời thực, nhân dịp BQTgame tổ chức buổi offline họp mặt tại hai miền Nam – Bắc để giới thiệu phiên bản cập nhật mới. Thời gian tổ chức sự kiện là ngày 17.01 (Hà Nội) và 18.01 (Tp. HCM) với nhiều hoạt động và quà tặng có giá trị.

Trang chủ: http://lienminh.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/LienMinhHuyenThoaiMobi 

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày