Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Quên BoxBox đi, có thánh cosplay giả gái còn “vị diệu” hơn thế nữa!

Liên Minh Huyền Thoại: Quên BoxBox đi, có thánh cosplay giả gái còn “vị diệu” hơn thế nữa!

| 13/03/2018 10:21

Theo bạn thì màn cosplay của Sneaky và BoxBox ai ấn tượng hơn?

Chính thức xạ thủ Zachary “Sneaky” Scuderi của Cloud9, một trong những đội tuyển được hâm mộ nhất tại LCS Bắc Mỹ, đã giành được danh hiệu Ông Hoàng Cosplay. Nếu bạn còn nhớ vào hồi tháng 12 năm ngoái, Sneaky đã hóa thân thành Urgot Vệ Binh Tinh Tú nhân dịp Halloween ấn tượng thế nào thì lần này mọi thứ còn đặc biệt hơn thế.

Theo đó rạng sáng nay (13/3) theo giờ Việt Nam, Sneaky đã đăng tải lên trang Twitter cá nhân khi hóa thân thành cô nàng Lux Thập Đại Nguyên Tố hệ Bóng Tối cực kỳ duyên dáng.

Thoạt nhìn, thật khó để nhận ra đây là xạ thủ nổi tiếng bậc nhất của đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Bắc Mỹ. Bởi đây cứ như là Lux bước ra đời thực – từ dáng điệu, nét mặt, làn da cho tới cả bộ trang phục…Mọi thứ đều trên cả tuyệt vời!

Nếu như Sneaky không thừa nhận mình chính là chủ nhân của màn cosplay này thì hẳn nhiều người đã nhầm lẫn và chết mê chết mệt rồi.

Đương nhiên là Sneaky có dùng kính áp tròng để khiến cho màu mắt của anh gần tựa với Lux Thập Đại Nguyên Tố và nó đã khiến cho màn cosplay công khai thứ hai của anh gây sốt cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại thế giới.  Cứ đà này thì Sneaky sẽ xoắn ngôi “cosplay trap” của BoxBox mất thôi. Nhiều người còn nói đùa rằng: “BoxBox đã ngon mà Sneaky nhìn con ngon hơn nữa”. 

BoxBox cũng có màn cosplay để đời của mình với cô nàng Riven

Liên Minh Huyền Thoại: Quên BoxBox đi, có thánh cosplay giả gái còn “vị diệu” hơn thế nữa!

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 31525 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame