Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Quinn đang là cái tên hot nhất trong phiên bản 8.14 – Top 1 ở cả 3 vị trí

Liên Minh Huyền Thoại: Quinn đang là cái tên hot nhất trong phiên bản 8.14 – Top 1 ở cả 3 vị trí

Team XemGame | 25/07/2018 11:45

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Quinn bất ngờ vươn lên trở thành vị tướng thống trị Đấu Trường Công Lý trong phiên bản 8.14 với cả 3 vị trí hot.

Hiện giờ Quinn đang có tỷ lệ thắng áp đảo ở cả ba vị trí

Trong một thời điểm mà xạ thủ vô cùng lép vế như hiện giờ, Quinn lại nổi lên như một “vị thần” với tỷ lệ thắng cao khủng khiếp ở máy chủ Bắc Mỹ. Chưa hết, nó còn là ở tận ba vị trí đường trên, rừng và đường dưới. Nếu xem xong mà vẫn bảo Quinn không khỏe thì đúng là cạn lời luôn rồi. Trước kia cô nàng này vẫn luôn là lựa chọn dị và dễ giành chiến thắng ở đường trên do khả năng sốc sát thương cực tốt với đồ sát lực.

Sau những đợt giảm sức mạnh đối với đồ của xạ thủ truyền thống, Quinn càng trở thành một lựa chọn phù hợp hơn vì lượng sát thương giai đoạn đầu trận của vị tướng này là rất lớn. Với việc Cuồng Đao Guinsoo bị giảm sức mạnh vào bản 8.14, Kai’Sa, xạ thủ có sát thương lỗi nhất lại càng bị Quinn vượt mặt.

Chưa hết, với sự xuất hiện của Phong Thần Kiếm, Quinn lại càng trở lên mạnh mẽ hơn khi có một đòn đánh chắc chắn chí mạng kết hợp với bộ kỹ năng sốc sát thương vô cùng tốt. Đồng thời món đồ này cũng cực kỳ hợp rơ với lối lên đồ sát lực của Quinn. Hiện giờ vị tướng này đang là một con bài cực kỳ phù hợp để cày xếp hạng đơn trong thời điểm hiện tại. Tốt nhất là lên tận dụng ngay đi trước khi vị tướng này bị Riot hỏi thăm trong các phiên bản sắp tới.

https://www.youtube.com/watch?v=wUnGNwSljzo

Cô nàng này cũng là tướng tủ của Streamer nổi tiếng Tyler1

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày