Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Ranan và Xayah cực kỳ tình tứ trong trang phục Tiệc Bể Bơi

Liên Minh Huyền Thoại: Ranan và Xayah cực kỳ tình tứ trong trang phục Tiệc Bể Bơi

Team XemGame | 16/09/2019 15:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lại là những khoảnh khắc tình bể bình của cặp đôi đáng ghen tị nhất LMHT.

Tiệc Bể Bơi là dòng skin vô cùng sinh động và ngập tràn màu sắc, và thật là thiếu sót nếu không có sự xuất hiện của cặp chim tình tứ nhất Liên Minh Huyền Thoại – Rakan và Xayah. Vì thế, họa sĩ Ink Rose đã phác họa một bản nháp cho Rakan – Xayah Tiệc Bể Bơi đầy màu sắc và tình tứ.

Dù chỉ là một bản phác thảo khá đơn giản, thế nhưng những tone màu nóng rực rỡ cùng những biểu cảm và hành động nhí nhố phù hợp với tính cách sôi động của cả hai đã khiến bản vẽ này được chú ý. Bản vẽ chỉ mô tả hiệu ứng biến về của cả hai, với đôi cánh phủ đầy sắc màu như những chú vẹt Macaw.

Cũng như những cô nàng khác, Xayah cũng rất sợ nắng làm hỏng làn da của mình, thế nên cô nàng rất chăm chỉ tự bôi kem chống nắng cho mình, thế nhưng từ đâu một vũng nước tạt đến, khiến cô nàng ướt nhẹp như một chú chim bị sa cánh xuống nước.

Thì ra, lúc Rakan biến về, anh chàng đã nhảy xổ vào bể bơi dành cho trẻ em và quẫy đạp thỏa thích, khiến nước văng tung tóe lên vợ của mình.

Hiệu ứng biến về của cả hai là một bể ngôn tình, khi cả hai cùng chơi bóng chuyền, Xayah vô tình đập bóng sấp mặt Rakan, anh chàng giả vờ ngất xỉu trong khi vợ đang cuống cuồng lo lắng, sau đó tỉnh dậy và hôn vào má Xayah khiến cô nàng phải ngượng ngùng quay đi.

2019 là một năm quá nhiều sóng gió đối với cặp đôi này, khi Rakan có trang phục IG còn Xayah bị ra rìa, và tệ hơn nữa, trong sự kiện Vệ Binh Tinh Tú, Rakan còn nhận nhầm phân thân của Neeko là vợ mình. Vì thế, ý tưởng này sẽ là một “tuần trăng mật” nhỏ để cả hai hâm nóng lại tình yêu của mình.

Liên Minh Huyền Thoại: Ranan và Xayah cực kỳ tình tứ trong trang phục Tiệc Bể Bơi

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.1 trên 10 được 40222 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày