Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games lên kế hoạch “tái sinh” Ác Long Thượng Giới Aurelion Sol

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games lên kế hoạch “tái sinh” Ác Long Thượng Giới Aurelion Sol

Team XemGame | 31/07/2019 14:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khoảng thời gian bị thất sủng, giờ đây Ác Long Thượng Giới đang rục rịch quay trở lại “làm cỏ” Đấu Trường Công Lý với những thay đổi được áp dụng trên PBE.

Nhà thiết kế Riot Games AzuBK đã hé lộ về những thay đổi tới đây cho Aurelion Sol sẽ được thử nghiệm trên phiên bản PBE vào ngày mai. Trước giờ mọi thứ đều đã đổi thay, duy chỉ có chiêu cuối của Aurelion Sol là vẫn trường tồn bất diệt. Nhưng giờ, đến lúc phải “cải tạo” toàn diện rồi.


Chi tiết những thay đổi

Đầu tiên, nội tại Trung Tâm Vũ Trụ bị giảm sức mạnh và tỉ lệ SMPT chỉ còn lại 25% ở các cấp. Thời gian hồi chiêu của Q – Tinh Vân Cầu được chỉnh sửa từ 10 giây mọi cấp thành 11/10/9/8/7 giây tương ứng với các cấp độ. Lượng di chuyển cộng thêm khi sử dụng kỹ năng tăng từ 10% lên 20%. Thêm vào đó, nếu Aurelion Sol bay trước Tinh Vân Cầu, nó sẽ được tăng tốc độ để đuổi kịp hắn ta.

W- Khai Mở Thiên Hà cũng nhận được hiệu ứng mới. Sau khi kích hoạt kỹ năng, vòng sao sẽ được mở rộng, gây thêm sát thương và xoay nhanh hơn tuy nhiên Aurelion Sol sẽ bị giảm tốc độ di chuyện. Sau 3 giây hoặc tái kích hoạt để hủy kỹ năng, vòng sao sẽ thu gọn lại, Aurelion Sol nhận 40% tốc độ di chuyển giảm dần trong 1.5 giây.

Những thay đổi này cho thấy Riot đang muốn định hướng Aurelion Sol trở thành một pháp sư bùng nổ hơn. Sát thương cực mạnh và kết liễu nhanh chóng của W sẽ ảnh hưởng lên nhiều đối phương và kết hợp hoàn hảo với sức mạnh của chiêu cuối. Giờ đây, với bộ kỹ năng mới, Aurelion Sol sẽ trở thành một pháp sư dồn sát thương và sẽ chủ động hơn trong những pha giao tranh chứ không còn vai trò pháp sư hỗn chiến như trước.

 

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44630 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày