Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games hé lộ về việc cập nhật thêm tướng và trang phục vào Đấu Trường Chân Lý

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games hé lộ về việc cập nhật thêm tướng và trang phục vào Đấu Trường Chân Lý

Team XemGame | 22/06/2019 10:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những dự kiến trong tương lai của chế độ chơi đang thống trị PBE ở thời điểm hiện tại.

Dù rằng vẫn phải đợi hàng giờ mới có thể chơi Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL), nhưng không thể phủ nhận rằng sức hút của chế độ autobattler này vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong khi tất cả đều háo hức mong chờ ngày ra mắt, Riot đã chia sẻ về kế hoạch trong tương lai với chế độ Đấu Trường Chân Lý và cách thức ra mắt những vị tướng mới.

Hiện tại ĐTCL đang có 50 vị tướng, nhưng LMHT thì có đến 144, và liệu rằng ĐTCL cũng sẽ bổ sung toàn bộ số tướng đó vào thế giới của mình không? Điều này có thể xảy ra. David “Volty” Abecassis – nhà thiết kế trò chơi cho biết công ty luôn muốn mang đến nhiều vị tướng hơn cho ĐTCL trong tương lai.

Có hai cách mà Riot sẽ cập nhật tướng vào ĐTCL. Cách thứ nhất là thêm vào một hoặc hai vị tướng thông qua mỗi một hoặc hai bản vá. Bằng cách từ từ thêm các tướng vào chế độ chơi, Riot sẽ kéo dài trả nghiệm khám phá và trải nghiệm cho người chơi.

Cách thứ hai khá bất ngờ: Riot sẽ thêm toàn bộ các vị tướng mới cùng một lần. Bằng cách này, lối chơi và chiến thuật sẽ không bao giờ lỗi thời vì bạn sẽ phải làm quen với rất nhiều tướng, tính năng khác nhau.

“Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho người chơi trải nghiệm mới mẻ về ĐTCL thông qua bộ tướng, cơ chế chơi và chủ đề khác nhau. Bạn vẫn sẽ có được những trải nghiệm mới trong khi vẫn áp dụng những kinh nghiệm đã đúc kết được trong những ván đấu trước đó. Các quy tắc chơi và một số thứ khác như trang bị vẫn sẽ được giữ lại” – Volty chia sẻ.

Anh cũng úp mở về việc skin cũng sẽ được thêm vào chế độ chơi này. Vũ trụ LMHT rất đa dạng và độc đáo, do đó có rất nhiều thứ mà Riot sẽ thêm vào để làm phong phú và đặc trưng hơn cho chế độ ĐTCL.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games hé lộ về việc cập nhật thêm tướng và trang phục vào Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4181 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày