Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games úp mở về việc đưa Đấu Trường Chân Lý lên mobile

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games úp mở về việc đưa Đấu Trường Chân Lý lên mobile

Team XemGame | 24/06/2019 15:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Liệu Đấu Trường Chân Lý có được đặc cách để ra mắt phiên bản mobile sớm hơn LMHT Mobile hay không?

Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) đang là chế độ chơi đang làm mưa làm gió trên phiên bản PBE và sẽ chính thức cập bến client chính thức trong bản cập nhật 9.13 sắp tới. Với thể loại vô cùng mới mẻ và lối chơi đầy hấp dẫn, Đấu Trường Chân Lý đang được mong chờ xuất hiện trên nền tảng di động.

LMHT thậm chí chưa được ra mắt phiên bản di động, nhưng nhiều người vẫn tư hỏi với độ phủ sóng của ĐTCL, liệu chế độ này có được đặc cách để có riêng phiên bản di động cho riêng mình?

Câu trả lời là không – hoặc nhẹ nhàng hơn, là chưa có.

Trong chuyên mục hỏi đáp trên Twitter, một nhân viên của Riot đã đề cập về việc các nhà phát triển đang muốn tập trung vào phiên bản PC của trò chơi và sẽ không có một lời hứa hẹn nào về những vấn đề khác.

Sau khi đạt được những thành công và ổn định nhất định cho phiên bản PC, các nhà phát triển mới nghĩ đến việc phát triển trên nền tảng di động.

Việc phát triển phiên bản PC của trò chơi sẽ mất kha khá thời gian và Riot Games thường được biết đến là một NPH rất kỹ tính và chắc chắn. Điều này có nghĩa là chúng ta rất có thể sẽ phải chờ rất lâu để nghe được thông báo về dự án ĐTCL Mobile từ phía Riot.

Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games úp mở về việc đưa Đấu Trường Chân Lý lên mobile

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 4181 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày