Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Sau 10 năm, bảng Nguyên Nhân Chết đã được cập nhật mới và chính xác hơn

Liên Minh Huyền Thoại: Sau 10 năm, bảng Nguyên Nhân Chết đã được cập nhật mới và chính xác hơn

Team XemGame | 21/06/2019 11:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cuối cùng sau bao năm lơ đẹp, Riot cũng đã có những thay đổi tích cực cho bảng Nguyên Nhân Chết.

Bảng thông báo nguyên nhân chết đã không được chính xác đã từ lâu lắm rồi và hầu như Riot cũng chẳng thèm đoái hoài sửa chữa nâng cấp kể từ màu ba đến giờ. Đã nhiều thay đổi trôi qua trong meta, chỉ có Nguyên Nhân Chết là cứ trường tồn mãi mãi. Và thật may là sau bao nhiêu kêu gào trong thống khổ của người chơi, Riot cuối cùng cũng chịu bắt tay vào chỉnh sửa và thêm vào một vài thay đổi cho tính năng này.

Cùng với việc cập nhật bảng Nguyên Nhân Chết, một client mới đang trên đường hoàn thành, theo sau đó là chế độ Đấu Trường Chân Lý đang được mong đợi.

Nguyên Nhân Chết phiên bản mới

Thông báo Nguyên Nhân Chết giờ đây sẽ chính xác hơn, nhiêu thông tin hơn và dễ nhìn, dễ đọc để người chơi có thể nhanh chóng nắm được những chỉ số về đối thủ. Bảng thông báo cũng sẽ được rút gọn để dễ khái quát hơn, với giao diện đơn giản kết hợp với các khối thông tin súc tích.

Bảng thông báo Nguyên Nhân Chết và client mới đang được triển khai thử nghiệm trên phiên bản PBE và sẽ ra mắt vào bản cập nhật sắp tới khi tất cả mọi thứ đều ổn. Nếu không có gì trở ngại, bảng thông báo Nguyên Nhân Chết mới toanh sẽ được chính thức ra mắt trong phiên bản 9.14

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44616 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày