Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Sau khi cạo đầu QTV đổi tên trong game cực “trẩu tre”

Liên Minh Huyền Thoại: Sau khi cạo đầu QTV đổi tên trong game cực “trẩu tre”

Team XemGame | 31/01/2018 14:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

QTV đang thể hiện độ “trẻ” và “trâu” của mình trong rank Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Là một cái tên nổi tiếng đình đám và có độ ảnh hưởng trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại do đó bất cứ một hành động hay thay đổi nhỏ nào của QTV đều được cộng đồng theo sát và chia sẻ rộng rãi. Như mới đây thôi chỉ vì lỡ đặt trọn hết niềm tin vào đội tuyển FFQ trong trận đấu với GAM mà QTV đã phải trả giá đắt khi phải “chia ta” mái tóc soái ca của mình. Sau khi đăng tải hình ảnh cạo đầu của mình, QTV đã khiến tất cả fan hâm mộ được một phen cười không ngậm được mồm.

QTV-cao-dau-1.png (478×817)
HÌnh ảnh sau cạo đầu của QTV

Thì vào ngày hôm qua QTV tiếp tục khiến fan vô cùng phấn khích khi quyết định đổi nickname trong game của mình thành TuongVuProVip123. Một cái tên mà theo cộng đồng đánh giá là đậm chất “trẻ trâu” và những kiểu nickname dạng này từng một thời rất phổ biến trong cộng đồng game thủ Việt. 

Được biết mục đích đổi tên lần này của QTV là để khẳng định quyết tâm try-hard trong dịp Tết Nguyên Đán này của anh. Theo đó mục tiêu của QTV sẽ là leo lên rank Thách Đấu server Việt Nam để có thể hội tụ với các thành viên còn lại trong FFQ. Hiện tại FFQ Sunsieu đang dẫn đầu top 1 thách đấu, đó chính là lý do khiến “boss” của FFQ quyết định thử sức mình trong thời gian sắp tới cho bằng anh bằng em.

Còn nhớ cách đây 1 năm về trước, QTV đã leo rank Thách đấu hơn 400 điểm vào đúng mồng 3 Tết đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Thời điểm các game thủ chuyên nghiệp khác nghỉ ngơi, đi chơi với bạn bè và người thân thì QTV lại tìm thú vui ở trong Liên Minh Huyền Thoại và đạt được mục tiêu đó. 

Hy vọng dù bận rộn nhưng năm nay QTV sẽ tiếp tục lập lại kỷ lục ngày xưa của mình.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44631 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày