Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Server Trung Quốc bất ngờ hé lộ tiếp nhóm trang phục mới gây tò mò

Liên Minh Huyền Thoại: Server Trung Quốc bất ngờ hé lộ tiếp nhóm trang phục mới gây tò mò

Team XemGame | 05/03/2018 9:40

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mới đây Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc đã hé lộ thêm teaser trang phục mới mà theo cốt truyện là đang săn tìm Kai’Sa.

Như các bạn đã biết, kể từ khi tập đoàn nổi tiếng của Trung Quốc – Tencent mua đứt hoàn toàn Riot Games. Các thông tin mới về Liên Minh Huyền Thoại thường xuyên được xuất phát từ quốc gia hơn 1 tỷ dân này. Quả thật, rất nhiều tin tức được bắt nguồn từ server Trung Quốc. Đặc biệt hơn, đa phần trong số đó đều rất chính xác. Cho dù đó là thông tin liên quan đến Tướng hay trang phục mới chuẩn bị được ra mắt.

Mới đây, trang phục Bullet Angel của Kai’Sa ra mắt, Tencent đã hé lộ thêm teaser trang phục mới mà theo cốt truyện là đang săn tìm Kai’Sa.

Kai’Sa – vị tướng thứ 140 của Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ xuất hiện trong trang thứ hai

Kèm theo đó là tên trang 2 là: “Warning, the target is approaching.” – “Cảnh báo, mục tiêu đang tới gần.” Dòng chữ nổi bật là: “Bullet Angel? Taste my bullet!” – “Bullet Angel? Nếm thử đạn của ta đi!

Một tờ truy nã khác không xác định

Theo như những dự đoán của fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại thế giới, trang phục mà Riot đang nhá hàng liên quan đến Miss Fortune. Vẫn chưa rõ skin mới của cô nàng xạ thủ này thuộc nhóm nào: Vũ Khí Tối Thượng hay Hiểm Họa Không Gian.

Tuy nhiên, chuyện này cũng khiến một số game thủ bất bình, khi mà Miss Fortune là một trong những xạ thủ được Riot quá ưu ái, cô nàng này mới đây nhất đã được Riot làm cho trang phục Vệ Binh Tinh Tú.

Nếu theo ngày giờ được đặt sẵn trên trang web, thì có thể sau vài ngày nữa, tất cả thông tin này sẽ chính thức được lộ diện vào ngày 7/3. Bọn mình sẽ cập nhật ngay khi có thêm thông tin về trang phục mới này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44621 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày