Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Sự thật về nguồn gốc chiêu cuối Công Lý Demacia của Garen

Liên Minh Huyền Thoại: Sự thật về nguồn gốc chiêu cuối Công Lý Demacia của Garen

| 15/03/2019 15:47

Một người không tin vào phép thuật như Garen tại sao lại có thể triệu hồi một thanh kiếm khổng lồ từ trên trời xuống?

Tìm hiểu về cốt truyện của Liên Minh là thú vui của khá nhiều người chơi, và với những ai chịu khó để ý thì họ còn khám phá ra cả nhiều thứ hay ho. Và mới đây, một người dùng reddit đã phát hiện ra một điều khá thú vị về chiêu cuối Garen – Công Lý Demacia.

Có thể nhiều bạn không để ý, đó là cái chiêu cuối của tên Garen này gây ra sát thương phép, hắn ta cũng cắm chiếc kiếm thật của mình xuống đất để “thỉnh cầu” một chiếc kiếm phép khổng lồ từ trên trời rơi xuống. Rõ ràng là một vị tướng cục súc như Garen thì không thể biết dùng phép thuật rồi, vậy thì chiếc kiếm phép kia có nguồn gốc từ đâu?

Garen không hề biết phép thuật để có thể tự tạo ra cái chiêu cuối

Và với vị tướng Kayle mới có khả năng tạo mưa kiếm từ chiêu cuối, thì có lẽ cô nàng này chính là người phù hợp nhất để “thực thi” chiêu cuối của Garen. Kayle là thiên thần bảo vệ cho Demacia, nên đương nhiên cô cũng sẽ cùng sát cánh với Garen để bảo vệ công lý và trật tự cho đất nước, nên việc cô cho vị tướng quân của Demacia một sự trợ giúp nho nhỏ thế cũng là hợp lý thôi.

Vừa có khả năng tạo kiếm phép lại vừa bay trên trời, không phải Kayle tạo ra chiêu cuối của Garen thì còn ai vào đây

Liên Minh Huyền Thoại: Sự thật về nguồn gốc chiêu cuối Công Lý Demacia của Garen

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
7.9 trên 10 được 32384 bình chọn

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame