Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Ăn Tết xong, Optimus “đăng đàn” tìm 1 chân thi đấu tại VCS 2018

Liên Minh Huyền Thoại: Ăn Tết xong, Optimus “đăng đàn” tìm 1 chân thi đấu tại VCS 2018

Team XemGame | 23/02/2018 12:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Việc Optimus quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp sẽ làm cho giải đấu VCS 2018 trở nên vô cùng thú vị và kịch tính.

Mới đây, Trần “Optimus” Văn Cường đang khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy phấn khích sau khi đăng tải dòng trạng thái ngỏ ý tìm kiếm một đội tuyển mới:

Tuyển thủ đường giữa sở hữu bề thành tích thi đấu chuyên nghiệp số một Việt Nam đã tạm thời lui về hậu trường để làm streamer tạm thời từ tháng 11 năm ngoái – thời điểm anh chia tay với GIGABYTE Marines sau khi bị loại đầy tức tưởi ở lần đầu tiên tham dự CKTG.

Chưa rõ mục tiêu thực sự của Optimus ở thời điểm hiện tại là gì, nhưng động thái này của anh được công khai ngay sau khi LMHT Việt Nam đã được tách khỏi Garena Premier League (GPL) để trở thành một khu vực riêng biệt. Liệu Optimus sẽ quay trở lại thi đấu trong thành phần một trong những đội tuyển tại Vietnam Championship Series (VCS) Mùa Xuân 2018?

Nếu đó là ưu tiên của Optimus thì chắc chắn chúng ta sẽ loại bỏ được một cái tên trong số tám đội tuyển đang góp mặt tại VCS Mùa Xuân 2018: GAM. Không chỉ vướng vào những vụ tranh cãi trên mạng xã hội ở thời điểm hai bên đã “dứt tình”, mà chính Optimus đã khẳng định rằng, “Chuyện mình quay trở lại GAM là điều 100% không bao giờ có.

Để mà nói thẳng ra, sau tất cả những chuyện xảy ra thì ai cũng có danh dự của cá nhân mình cả”, Optimus nói trên kênh stream cá nhân vào đầu tháng này. “Mình cũng chắc chắn GAM sẽ không bao giờ mời mình về và mình cũng không xin về GAM.

Theo nhiều tin đồn, đích đến khả dĩ nhất của Optimus ở thời điểm hiện tại là Friends Forever Gaming, đội tuyển đang xếp hạng 6/8 trên BXH VCS Mùa Xuân 2018 sau bốn tuần thi đấu – và còn cách nhóm giành vé chơi tại vòng play-off hai điểm.

Nếu gia nhập FFQ, Optimus sẽ thế chỗ Ông “Lies” Gia Nguyễn, tuyển thủ đường giữa “đánh rất tốt nhưng bị một điểm yếu duy nhất là ‘non’” – theo đánh giá của HLV Trưởng Trần “Junie” Hữu Nhựt Minh. Theo thống kê của trang chủ giải đấu VCS, Lies hiện đang là tuyển thủ sở hữu hệ số KDA thấp thứ nhì trong số tất cả các đường giữa còn lại, với 2.6.

Ngoài FFQ, FTV Esports, đội tuyển đang xếp áp chót BXH VCS Mùa Xuân 2018 khi mới chỉ có được 2/8 chiến thắng, cũng là một bến đỗ khả thi của Optimus. Kinh nghiệm trận mạc và kỹ năng cá nhân đã được chứng minh trong suốt một thời gian dài thi đấu LMHT chuyên nghiệp của Optimus là thứ mà đường giữa Nguyễn “Victory” Quốc Thắng nói riêng và cả FTV nói chung đều đang thiếu hụt.

Optimus cùng bạn gái Minh Thùy

Nếu như Optimus sớm cập bến một trong số những đội tuyển tại VCS Mùa Xuân 2018, chắc chắn tính cạnh tranh và độ hấp dẫn sẽ tăng lên đáng kể. Nhất là trong bối cảnh VCS chắc chắn sẽ có suất tham dự ba giải đấu LMHT quốc tế lớn nhất trong năm 2018 là Khu Vực Đại Chiến (Rift Rivals), Mid-Season Invitational và CKTG – khiến cho không đội tuyển nào muốn trở thành khách mời dự khán.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44635 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày