Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Thánh cày thuê Dopa cũng “nghiện” Đấu Trường Chân Lý

Liên Minh Huyền Thoại: Thánh cày thuê Dopa cũng “nghiện” Đấu Trường Chân Lý

Team XemGame | 12/08/2019 17:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chừng nào chúng ta được thấy Faker chơi Đấu Trường Chân Lý nhỉ?

Gần như ai chơi LMHT cũng biết tới cái tên Dopa – người chơi sở hữu khả năng leo rank số 1 thế giới, có thể leo lên top 1 Thách Đấu ở bất kỳ máy chủ nào với tốc độ siêu nhanh. Thế nhưng kể từ ngày ra mắt Đấu Trường Chân Lý, Dopa thể hiện bản thân mình cũng chẳng hề kém kinh dị trong “cờ nhân phẩm” của LMHT. Dopa chơi triền miên trên stream theo yêu cầu của fan, mỗi trận đấu không top 1 thì cũng top 2 là chuyện bình thường:

Dopa top 1 với đội hình khá được ưa chuộng trong thời gian gần đây – 6 Pháp Sư, trong đó có Cho’Gath với Tim Băng và Yuumi (thêm hệ Pháp Sư).
Hay đội hình khác là 4 Đấu Sĩ, 4 Băng Tộc cùng với Yasuo. Đóng băng liên tục, nhân tố “gank tem” là Volibear với 2 cái Đại Bác Liên Thanh.
Thêm nữa là đội hình 4 Đấu Sĩ, 2 Băng Tộc. Sát thương chính là Volibear cùng Kennen.

Dopa chơi rất nhiều đội hình khác nhau trên stream của mình, không rõ là anh chỉ tùy hứng chơi hay đã nghiên cứu rõ khi không stream nữa.

Cả đội hình Xạ Thủ + Hải Tặc + Hộ Vệ, nhiều vàng và nhiều sát thương

Một trong những điều đáng chú ý khi chơi Đấu Trường Chân Lý của Dopa là anh rất hay xem đội hình của các người chơi khác để sắp xếp đội hình của mình, mua tướng khắc chế, chơi đội hình ít người chơi để tăng sao dễ hơn,…

Có thể thấy ngoài khả năng leo rank thần tốc, Dopa cũng sở hữu “nhân phẩm” không tệ khi chỉ stream chiều lòng fan mà cũng đạt được cả đống top 1 top 2 Đấu Trường Chân Lý.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (428 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày